logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Top 6 loại vữa chống thấm tốt nhất hiện nay

Đăng bởi ATH vào lúc 31/07/2019

Với điều kiện nóng ẩm của nước ta. Hiện tượng nhà sau khi xây dựng bị thấm trần, thấm tường xảy ra thường xuyên. Khắc phục tình trạng này thì vữa chống thấm ra đời. Vậy tác dụng của vữa chống thấm trong xây dựng công trình như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Ứng dụng của vữa chống thấm trong xây dựng công trình

1/ Cấu tạo của vữa chống thấm

Vữa chống thấm là vật liệu chống thấm thế hệ mới có tác dụng chống thấm vượt trội so với các phương pháp chống thấm truyền thống. Vữa chống thấm tồn tại ở 3 trạng thái là bột, keo lỏng hoặc hồ vữa.

Đặc tính và ưu điểm của vữa chống thấm đến từ thành phần cấu tạo, bao gồm silicat sô đa, nhôm clorua, kẽm sunfat hoặc nhôm, kẽm clorua,… Hỗn hợp này có thể phản ứng với hydroxide canxi được giải phóng từ sự thủy hóa xi măng, tạo nên một thành phần có tính xi măng để chèn lấp vào những lỗ trống, lỗ hổng trên bề mặt bê tông, ngăn chặn hiện tượng nước len lỏi và thấm sâu vào kết cấu bê tông.

Ngoài ra, vữa chống thấm còn có khả năng giảm mức độ truyền dẫn hơi nước, hơi ẩm sinh ra trong bê tông, đồng thời, tăng độ liên kết của bê tông, nhờ đó, nó được coi là sản phẩm chống thấm hoàn hảo, được các chủ thầu chủ động sử dụng ngay từ giai đoạn đầu xây dựng.

2/ Ưu điểm, ứng dụng của vữa chống thấm

 • Vữa chống thấm có thể kết hợp với các vật liệu xây dựng khác (keo dán gạch, bột chà ron) mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Khả năng chống thấm vượt trội, độ bám dính cao, hạn chế sự co ngót của hồ vữa xi măng.
 • Độ mài mòn và tính đàn hồi cao, ngăn chặn hình thành các vết nứt trên bề mặt bê tông.
 • An toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Để phát huy khả năng chống thấm của vữa chống thấm, có thể trộn chúng với keo dán gạch, hồ dầu xi măng, mang đến một kết cấu công trình chất lượng và hoàn hảo.

3/ Ứng dụng của vữa chống thấm dùng để:
 • Chống thấm tường nhà
 • Chống thấm bể nước
 • Chống thấm tầng hầm
 • Chống thấm ban công, sân thượng
 • Trám vết nứt tường

Top 6 loại vữa chống thấm tốt nhất hiện nay

Vữa chống thấm có 2 loại: Vữa 1 thành phần và vữa 2 thành phần.

 • Vữa 1 thành phần: Là sản phẩm vữa khô được đóng sẵn trong bao tại nhà máy, chỉ cần hoà cùng nước nữa là sử dụng được. Đại diện cho dòng này là thương hiệu Sika, Sotin, Zikon.
 • Vữa 2 thành phần: Là bộ sản phẩm gồm 1 bao vữa khô và 1 can dung dịch. Cần trộn 2 loại này vào mới sử dụng được. Đại diện cho dòng này là thương hiệu Sika và Mapei, Mortar, Lanko

Về chất lượng và độ bền khó để so sánh loại 1 thành phần tốt hay 2 thành phần tốt hơn. Còn về tính tiện dụng và thi công thi loại 1 thành phần ưu điểm hơn hẳn.

1/ Vữa chống thấm sika

a/ Sika Waterproofing Mortar

Vữa chống thấm gốc xi măng, có hoạt chất chống thấm. Sau khi trộn với nước sẽ được một hỗn hợp hồ sền sệt đồng nhất, được thi công lên trên bề mặt để chống lại sự thẩm thấu của nước, băng giá hay những nơi có  áp suất dòng chảy thấp. 

Giá Sika Waterproofing Mortar khoảng: 94.000/gói 5kg (chưa bao gồm VAT)

b/ SikaTop Seal 107

Sikatop seal 107 Bộ 2 thành phần Can 5 lít và Bao 20 Kg. Chúng ta chỉ việc trộn đều để sử dụng, có thể gia công lên bề mặt cần chống thấm bằng máy phun công nghiệp chuyên dụng.

Vữa chống thấm cho độ bám dính cao, khả năng che phủ lớn, lớp chống thấm có độ đàn hồi nhẹ, chịu được áp lực nước mà không ngấm nước. Sikatop seal 107 dùng chống thấm đàn hồi bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá, các tác nhân khử băng. Sika top 107 sau khi chống thấm trong lòng bể chứa nước đã được LAS-XD13 chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn chứa nước cấp dùng trong sinh hoạt. 

Ứng dụng Sikatop seal 107 chống thấm: Bể nước uống, tầng hầm, sân thượng và ban công, cầu, tường chắn, trám các vết nứt chân chim…

Giá Sikatop Seal 107 khoảng: 775.000đ/bộ 25kg (chưa bao gồm VAT)

2/ Vữa chống thấm Sotin

Vữa chống thấm Sotin là một bước đột phá về công nghệ chống thấm tại Việt Nam. Là loại vữa khô trộn sẵn một thành phần, dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi tại nhiều hạng mục công trình. Vữa chống thấm Sotin giúp bảo vệ công trình tối đa khỏi thấm nước, làm tăng tuổi thọ công trình với một chi phí rất thấp. 

Vữa chống thấm Sotin được ứng dụng ở nhiều hạng mục của công trình:

 • Xây tường: đảm bảo tuyệt đối cho bức tường không bị thấm nước. 
 • Trát tường: trong và ngoài. Khi trát ngoài, lớp vữa sẽ bảo vệ cả bức tường không bị nước thấm qua. Khi trát trong, ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng thấm ngược, giúp công trình luôn bền vững. 
 • Cán nền: Cán nền nhà vệ sinh, cán nền tầng hầm, cán nền tầng 1, cán sàn mái,…ngăn chặn nước thấm xuống bê tông, bảo vệ bê tông của công trình.. 
 • Ốp – lát: Ngăn chặn nước ngấm qua lớp vữa bên dưới gạch như cách ốp lát truyền thống. Cường độ bám dính cao nên có thể thay thế hoàn toàn keo dán gạch – đá.

Giá Sotin khoảng: 240.000/bao 25kg (chưa bao gồm VAT)

 3/ Vữa chống thấm Mortar R CCP

Vữa chống thấm Mortar R là loại vữa sửa chữa 02 thành phần: thành phần A dạng bột màu xám được tổng hợp từ xi măng và phụ gia đặc biệt; thành phần B dạng lỏng màu trắng sữa được tổng hợp từ polyme đa tính năng.

Ứng dụng: 

 • Vữa chống thấm sửa chữa kết cấu bê tông bị rỗng, rỗ và bong tróc bề mặt; Sửa chữa kết cấu bê tông bị hư hỏng do ăn mòn.
 • Mortar R Sửa chữa bề mặt bê tông để tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn, chống mài mòn, kháng dầu, kháng hóa chất và chất thải.
 • Vữa chống thấm Mortar R  tự động lấp đầy các lỗ hổng, có cường độ nén cao, không bị tách nước, thi công dễ dàng.

4/ Vữa chống thấm Mapei

Vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần Mapei có khả năng đàn hồi dùng bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bể bơi và ban công.

Ứng dụng:

 • Có thể thi công trực tiếp trên bề mặt ẩm. Khi lớp vữa đã khô có thể tiến hành ốp lát hoàn thiện lên bề mặt mà không cần thi công bất kỳ lớp bảo vệ nào khác.
 • Mapei được dùng để tạo lớp màng có khả năng đàn hồi cao để bảo vệ và chống thấm cho kết cấu bê tông, đặc biệt tại vị trí có vết nứt.
 • Mapei có khả năng bịt kín các vết nứt rất nhỏ trên bề mặt thi công.
 • Mapei gồm hai thành phần đã được định lượng sẵn, khi sử dụng chỉ cần trộn hai thành phần lại với nhau mà không cần cho thêm nước hoặc thành phần khác.

Giá Mapei khoảng: 835.000/bộ 20kg (chưa bao gồm VAT)

5/ Vữa chống thấm Mova Lastic 115

Mova Lastic 115 ( A+B) là vữa chống thấm gốc xi măng Polymer cải tiến gồm 2 thành phần được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

Các ứng dụng:
Mova Lastic 115 ( A+B) được dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ công trình. Lĩnh vực thi công:
•     Chống thấm bể nước uống
•     Chống thấm tầng hầm
•     Chống thấm Sân thượng và ban công
•     Cầu, tường chắn

6/ Vữa chống thấm Lanko

Sản phẩm Lanko của tập đoàn Parex – Pháp, sản xuất tại Thái Lan. 

Lanko K11 226 là vữa chịu nước đông kết cực nhanh trong 30 – 60 giây. Chặn nước rò rỉ tức thì và và bảo vệ dài lâu. Nó đông cứng tính theo giây và hơi tăng khối lượng khi đông kết.

Vữa chống thấm Lanko được sử dụng cho: Sàn vệ sinh, sàn mái, ban công, khu vực ẩm ướt, bể nước sinh hoạt (không độc với nguồn nước), sàn tầng hầm, bãi để xe…

 • Bể nước, hồ chứa và máng xối
 • Sản phẩm có tính chất đông kết cực nhanh trong 30 – 60 giây nên có hiệu quả tức thì
 • Kết cấu ngầm
 • Góc tường và nền
 • Gắn kín đường cống nước

Báo giá vữa chống thấm giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - đại lý cung cấp vữa chống tấm giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá vữa chống thấm giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : giá vữa chống thấm, vữa chống thấm, vữa chống thấm giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav