logo Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại ATH

 

ATH Jsc., được biết đến như một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp vật tư và thi công chống thấm, các hạng mục bao gồm: Chống thấm ngược tầng hầmChống thấm sàn máiChống thấm sàn nhà vệ sinhChống thấm chân tường tường nhàChống thấm ngược bể bơichống thấm ngược bể nướcchống thấm sân thượngThi công chống thấm ngược …. Hệ thống sản phẩm ATH bao gồm những vật liệu, sản phẩm thuộc thương hiệu Top đầu trong lĩnh vực chống thấm công trình trên thế giới. Các sản phẩm, vật liệu áp dụng vào các công trình đã được khẳng định vị thế uy tín bằng việc chỉ định ứng dụng vào các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Bên cạnh việc ATH lựa chọn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, ATH còn áp dụng các công nghệ, quy trình thi công chống thấm mới nhất, tiên tiến nhất đang được áp dụng phổ biến trên thế giới, đem về áp dụng thi công tại Việt Nam.

ATH chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

  • Nhà phân phối chính thức của BASF®
  • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
  • Nhà phân phối chính thức của QUICSEAL®
  • Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của ATH được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm tích lũy được trong 10 năm qua đã cho phép ATH cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà ATH phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn tại Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ kỹ thuật am hiểu đặt tính sản phẩm, quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa ATH lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

“Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và quy trình thi công tiên tiến, tiết kiệm nhất cùng với lực lượng kỹ sư có trình độ chuyên môn cao để có những hỗ trợ cần thiết nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án của khách hàng – bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam”. Đó là lời cam kết của ATH chúng tôi.

Tính hiệu quả của hệ thống sản phẩm và kinh nghiệm thi công chống thấm của ATH đã được chứng minh trên một diện rộng với nhiều loại hạng mục công trình như: bể xử lý hóa chất, tầng hầm, sân thượng, khu vực ẩm, các hệ thống giao thông ngầm… Sản phẩm đa dạng cho phép khách hàng lựa chọn để đạt được các tiêu chuẩn phù hợp cao nhất về sinh thái và thân thiện môi trường thể hiện qua hàng loạt các dự án hồ cá cảnh, hồ bơi, hệ thống bể chứa nước... mà ATH đã hợp tác với các Tập đoàn như BASF®, SIKA®,… Các sản phẩm mà ATH phân phối và áp dụng thi công được sản xuất theo chất lượng chuẩn xác, cộng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tại Hoa Kỳ và một số nước phát triển.

ATH đã phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác rộng khắp lãnh thổ Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm kết nối tới khách hàng thông qua việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật mạng lưới các đại lý, cửa hàng, nhà thầu xây dựng,… nhằm giới thiệu sâu rộng các sản phẩm và việc ứng dụng thi công sản phẩm từ nhà dân dụng đến các công trình hạ tầng quốc gia, đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, nhà thầu xây dựng.

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại ATH được thành lập theo Giấy CNĐKDN số: 0314169208 do Sở KH&ĐT TP. HCM cấp ngày 22 tháng 12 năm 2016. Là nhà phân phối chính thức của các hãng cung cấp vật liệu chống thấm: PENETRON®, SIKA®, BASF®,…tại Việt Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý bán hàng các sản phẩm của ATH với giá tốt, chiết khấu cao hoặc cần tư vấn kỹ thuật thi công chống thấm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty ATH rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng nhằm giới thiệu và ứng dụng hệ thống các sản phẩm, quy trình thi công của ATH cho các dự án/ công trình của Quý khách hàng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav