logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

ATH Group được biết đến như một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm, các hạng mục bao gồm: Chống thấm ngược tầng hầmChống thấm ngược trần nhàChống thấm sàn nhà vệ sinhChống thấm ngược tường nhàChống thấm ngược bể bơichống thấm ngược bể nướcchống thấm sân thượngThi công chống thấm ngược …. Hệ thống sản phẩm ATH Group bao gồm những vật liệu, sản phẩm thuộc thương hiệu Top đầu trong linh vực chống thấm công trình trên thế giới. Các sản phẩm, vật liệu áp dụng vào các công trình đã được khẳng định vị thế uy tín bằng việc chỉ định ứng dụng vào các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả Rập ở Trung Đông.

Bên cạnh việc ATH Group lựa chọn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, ATH Group còn áp dụng các công nghệ, quy trình thi công chống thấm mới nhất, tiên tiến nhất đang được áp dụng phổ biến trên thế giới, đem về áp dụng thi công tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2011 tại Hà Nội, ngoài lĩnh vực Thi công chống thấm ATH Group còn triển khai một số lĩnh vực liên quan ngành xây dựng như: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, thi công sơn bả,…

ATH Group chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

  • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
  • Nhà phân phối chính thức của ALCHIMICA®
  • Nhà phân phối chính thức của BASF, VINKEMS, BESTMIX, QUICSEAL, MARISEAL®
  • Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của ATH Group được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép ATH Group cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà ATH Group phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa ATH Group lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

“Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và quy trình thi công tiên tiến, tiết kiệm nhất cùng với lực lượng kỹ sư thi công giỏi nhất để có những hỗ trợ cần thiết nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án của khách hàng – bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam”. Đó là lời cam kết của ATH Group chúng tôi.

  Tính hiệu quả của hệ thống sản phẩm và bí quyết thi công chống thấm của ATH Group đã được chứng minh trên một diện rộng với nhiều loại hạng mục công trình như: hầm chứa hóa chất, các hệ thống giao thông ngầm… Sản phẩm đa dạng cho phép khách hàng lựa chọn để đạt được các tiêu chuẩn phù hợp cao nhất về sinh thái và thân thiện môi trường thể hiện qua hàng loạt các dự án hồ cá cảnh, hồ bơi, hệ thống bể chứa nước … mà ATH Group đã hợp tác với các Tập đoàn như SIKA, BASF, MARISEAL, QUICSEAL,… Các sản phẩm mà ATH Group phân phối và áp dụng thi công được sản xuất theo chất lượng chuẩn xác, cộng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tại Hoa Kỳ và một số nước phát triển.

ATH Group đã phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác rộng khắp lãnh thổ Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm kết nối tới khách hàng thông qua việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật mạng lưới các đại lý, cửa hàng, nhà thầu xây dựng,… nhằm giới thiệu sâu rộng các sản phẩm và việc ứng dụng thi công sản phẩm từ nhà dân dụng đến các công trình hạ tầng quốc gia, đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, nhà thầu xây dựng.

Công ty ATH Group được thành lập theo Giấy CNĐKDN số: 0105420876 do Sở KH&ĐT TP. HN cấp ngày 22 tháng 07 năm 2011. Là nhà phân phối chính thức của các hãng cung cấp vật liệu chống thấm: SIKA, BASF, MARISEAL, QUICSEAL,,…tại Việt Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý bán hàng các sản phẩm của ATH Group với giá tốt, chiết khấu cao hoặc cần tư vấn kỹ thuật thi công chống thấm hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty ATH Group rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng nhằm giới thiệu và ứng dụng hệ thống các sản phẩm, quy trình thi công của ATH Group cho các dự án/ công trình của Quý khách hàng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav