logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Thanh Trương Nở Là Gì? Báo Giá Thanh Trương Nở Các Hãng Mới Nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 03/07/2019

Thanh Trương Nở là gì?

Thanh trương nở với tên chính của sản phẩm là hyperstop DB hoặc bentonite. Thanh trương nở Hyperstop DB là sản phẩm gốc butyl mềm dẻo kết hợp với bentonite dùng để thi công chống thấm mạch ngừng được ứng dụng rất nhiều trong việc thi công chống thấm các hạng mục công trình như móng, mối nối đường ống...

Thanh Trương Nở là gì

Thanh trương nở hyperstop có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn phù hợp với từng nội dung công việc cần chống thấm. Có hyperstop DB 2010, Hyperstop DB 2015, Hyperstop DB 2519 ngoài ra cón có sản phẩm Hyperseal cao cấp cho bạn lựa chon

Thanh trương nở có chức năng trương nở cản nước. Với các thành phần cấu tạo nên sản phẩm giúp cho thanh trương nở khi ngậm nước có thể trương nở 200%, điều này giúp khả năng chống thấm tuyệt đối.

Thanh trương nở Hyperstop DB do Hàn Quốc sản xuất được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam giúp cho công việc chống thấm thuận lợi và đạt hiệu quả hơn bội phần. Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm thanh trương nở nhưng có thể nói Hyperstop DB chiếm được thị phần chính nhờ giá sản phẩm rất hợp lý, thi công dễ dàng, bảo quản tốt nhờ được đóng gói trong các hộp bìa các tông

Hướng Dẫn Thi công băng trương nở (Thanh thủy trương)

Sau khi hoàn tất thi công khung thép kết cấu của vách tường hầm và trước khi ghép ván khuôn mặt sau cùng để đổ bê tông tối thiểu là 1 ngày, đơn vị chống thấm sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm dừng nước Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 ,Sika Hydrotile CJ  để gia cố chống thấm cho đường mạch ngừng bê tông giữa chân vách tường hầm với sàn nền hầm này như sau :

  • Bề mặt

Vệ sinh sạch bụi đất, tạp chất trên bề mặt đường mạch ngừng cần lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ bằng máy thổi, cọ quét.

Bề mặt bê tông của mạch ngừng cần tương đối khô (có thể ẩm nhưng không được đọng nước).

Luồn và mở cuộn sản phẩm Thang Trương Nở  Hyper stop 2015 ,  Sika Hydrotile CJ (để nguyên giấy lót) nằm dọc theo đường mạch ngừng giữa hai hàng thép kết cấu vách tường.

Quét lớp keo lót Sikaflex contruction AP  tại vị trí cần lắp đặt Thanh Trương Nở  Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ (dọc suốt đường mạch ngừng, gần về phía hàng thép kết cấu sẽ tiếp xúc áp lực nước).

Lật cuộn sản phẩm Thang Trương Nở  Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ úp ngay lên lớp keo vừa quét cho lớp giấy lót ở mặt trên.

Dùng tay ấn mạnh lên sản phẩm 2-3 lần toàn bộ chiều dài Hyper seal BR - 2510 lắp đặt.

ATH Group thi công thanh trương nở chống thấm

Chờ keo khô (chuyển màu đen, khoảng 2-3 phút) và sản phẩm Thang Trương Nở  Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ lắp đặt đã dính chặt vào bề mặt bê tông đường mạch ngừng thì lột bỏ lớp giấy lót mặt trên.

Để tạo sự liên tục của sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ thì ghép nối chặt hai đầu sản phẩm lại với nhau , không dán chồng hai đầu sản phẩm lên nhau khi lắp đặt.

Sau khi hoàn tất lắp đặt và gỡ giấy lót,  bàn giao bề mặt để thi công các công tác tiếp theo : ghép ván khuôn mặt còn lại, đổ bê tông,….

Lưu Ý

- Sau khi hoàn tất lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ,  Nhà Thầu Chính tiến hành ghép  mặt ván khuôn còn lại và đổ bê tông càng sớm càng tốt. Trường hợp chưa đổ bê tông mà trời mưa thì tuyệt đối không để Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ ngâm trong nước trước khi đổ bê tông vì sẽ ảnh hưởng đến tính trương nở của sản phẩm.(dùng cọ quét, giẻ thấm hay máy thổi làm sạch nước đọng)

- Việc định vị sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ bằng keo lót Volclay WB có thể được thay bằng việc đóng đinh cho những khu vực bề mặt bê tông luôn ẩm nước, hay gia cố thêm cho những mạch ngừng chiều thẳng đứng của các hạng mục.

- Trường hợp các đường mạch ngừng chưa được lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 , Sika Hydrotile CJ khi đổ bê tông, thì sẽ được gia cố chống thấm bằng vật liệu Penetron với định mức trung bình 2kg/m; và vật liệu Waterplug (nếu có rò rỉ nước).

Các mạch ngừng giữa những lần đổ bê tông sàn hầm tiếp theo cũng sẽ được lắp đặt Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 , SSika Hydrotile CJ tương tự như trên.

Với các trường hợp chống thấm  cụ thể khách hàng cần liên hệ với ATH Group để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

Báo giá thanh trương nở các hãng mới nhất

Bạn đang muốn mua thanh trương nở hyperstop DB chính hãng hãy đến các công ty chống thấm uy tín để được tư vấn và hướng dẫn cách thi công. ATH Group – một địa chỉ cung cấp sản phẩm chống thấm, thanh trương nở hyperstop chuẩn, chất lượng. Chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

ATH Group báo giá thanh trương nở các hãng giá rẻ nhất

Địa Chỉ Bán Thanh Trương Nở Giá Rẻ - Uy Tín - Chính Hãng

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp thanh trương nở chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp thanh trương nở giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Tags : mua thanh trương nở hyperstop, thanh trương nở giá, thanh trương nở giá sỉ, Thanh Trương Nở Là Gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav