logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Sơn trang trí và khả năng chống thấm tuyệt vời

Đăng bởi ATH vào lúc 05/08/2019

Sơn chống thấm dột là loại sơn có khả năng tạo màng cứng liên kết với tường để ngăn cản sự xâm hại của nước.

Thông thường sơn loại này có nguồn gốc từ nhựa acrylic và phụ da. Nó có khả năng tạo ra một mặt nhựa dạng cứng khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường và xi măng. Nhờ các tinh thể nhựa chứa bên trong sơn làm cho nước không thể lọt vào bên trong.

Bảo vệ tường hữu hiệu nhất!!!

Công dụng của sơn chống thấm dột.

Khi đã nói  đến sơn chống thấm. Chắc chắn phải có công dụng ngăn cản nước xâm hại vào tường nhà  bạn. Nhưng thực chất nó thực hiện công việc đó như thế nào?

Chúng ta cùng tìm hiểu:

Sơn chống thấm dột là dung dịch đặc biệt có cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic dùng để pha với xi măng. Nhờ có cấu tạo từ gốc nhựa + bột khoáng + phụ da và nước. Nên nó ngăn không cho nước thấm từ bên ngoài vào.

Đồng thời hơi ẩm bên trong tường vẫn có thể thoát ra ngoài theo những kẽ hở giữa các phần tử. Nhằm chống thấm hiệu quả và tăng độ bền tối đa cho bề mặt xi măng, cấu trúc bê tông.

Công dụng này nhờ vào sự tạo màng của gốc nhựa. Nó sẽ như màng bọc các tinh thể xi măng. Bám chặt vào tường tạo ra những lớp lưới mắt siêu nhỏ ( nhỏ hơn tinh thể nước). Hình phễu ngược ra bên ngoài. Điều này giúp nó không cho nước thấm vào bên trong, nhưng vẫn để hơi ẩm thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Loại sơn này tương thích với hầu hết các bề mặt tại công trình xây dựng như: Bê tông, tường gạch, vữa, khe tiếp giáp với vật liệu khác…

Hầu hết mọi điểm trong nhà bạn đều có thể phủ lớp sơn này lên để làm chống thấm hiệu quả.

Cách thi công sơn chống thấm dột.

Sơn là dạng dung dịch loãng. Khi thi công có loại sử dụng trực tiếp như quét sơn, có loại cần pha với xi măng theo tỷ lệ nhất định tùy theo từng hãng sơn sản xuất. Bạn có thể xem trên mác của từng sản phẩm sơn để định lượng mua về cho công trình của mình.

Điều cần thiết là bạn cần tạo mặt bằng thi công chống thấm dột tốt. Đó là việc loại bỏ những vật liệu liên kết yếu trên tường đi. Làm sạch bụi và tạo phẳng bề mặt.

Với loại trộn với xi măng: Dùng dung dịch sơn và xi măng để trát lên tường. Nên thi công thành 3 lớp mỏng cách nhau từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ. Giúp cho khả năng phân lớp ngăn nước được hiệu quả hơn. Giống như bạn sử dụng 3 lớp lưới để bắt cá vậy.

Với loại thi công trực tiếp: Bạn cũng nên phun sơn làm 2 lần và vuông góc với nhau. Để đảm bảo sự đan chéo các tinh thể.

Ưu điểm của sơn chống thấm.

+ Chống thấm dột tối ưu: Nhờ khả năng tạo màng gốc nhựa Acrylic mà nó cho khả năng ngăn nước như đóng tấm nhựa lên tường vậy.

+ Khả năng đàn hồi tốt: Giúp lớp sơn chống chịu lại với những tác động mạnh của ngoại cảnh.

+ Khả năng trang trí: Ngoài khả năng ngăn nước, sơn luôn là vật liệu trang trí đẹp nhất hiện nay cho ngôi nhà của bạn.

+ Dễ thi công: Với sơn, việc thi công sẽ sạch sẽ, đơn giản và nhanh hơn so với các loại vật liệu khác.

Báo giá sơn chống thấm giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - đại lý cung cấp sơn chống thấm giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá sơn chống thấm giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : báo giá sơn chống thấm giá rẻ, giá sơn chống thấm, sơn chống thấm, sơn chống thấm giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav