logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Màng Chống Thấm Tự Dính Là Gì? Báo Giá Màng Chống Thấm Tự Dính Rẻ Nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 01/07/2019

Màng chống thấm tự dính là gì?

Màng chống thấm tự dính là loại vật liệu có gốc bitum, bề mặt bao phủ HDPE. Chúng thường có dạng tấm và được phủ một lớp màng HDPE mỏng lên trên bề mặt. Mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Màng chống thấm tự dính giá rẻ

 

ĐẶC ĐIỂM KHI THI CÔNG VỚI MÀNG CHỐNG THẤM TỰ DÍNH

– Được thi công nguội, tự dính và dễ sử dụng trong thi công
– Có độ bám dính tốt với cả bề mặt nằm ngang và bề mặt thẳng đứng
– Có khả năng chống xâm thực Clo, Sunphate, kiềm loãng và Axit rất tốt
– Có Khả năng kháng xé, kháng đâm xuyên cao
– Tác dụng chống thấm nước và hơi nước rất tốt

ỨNG DỤNG màng tự dính

Sản phẩm màng chống thấm tự dính được dùng để chống thấm hoặc chống ẩm bảo vệ kết cấu bêtông co công trình. Với sản phẩm này chúng ta có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang, ứng dụng cho các kết cấu ngầm( chống thấm tầng hầm), đường ngầm và tường chắn.

THI CÔNG màng chống thấm tự dính

Nhiệt độ khi thi công với loại vật liệu này là trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Dựa vào điều kiện thi công mà người thợ và đội ngũ kỹ sư có thể biến đổi quy trình thi công sao cho phù hợp.

ATH Group thi công màng chống thấm tự dính giá rẻ

Các quy định chung khi tiến hành thi công hệ thống chống thấm màng tự dính như sau:

1. Chuẩn bị bề mặt khi thi công màng chống thấm tự dính

Bề mặt thi công chống thấm cần phải được làm sạch, loại bỏ các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Xử lý bề mặt thi công và bổ xung các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* chuyên dụng (hoặc loại tương đương).

2. Lớp Sơn lót trước khi thi công màng chống thấm tự dính

Sử dụng sơn POLYPRIME SB* (sơn lót gốc dung môi) ở định mức 4-6 m2/lt để sơn lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi quét, con lăn chuyên dụng, hoặc bình xịt.
Chỉ cho phép dán màng chống thấm khi lớp sơn lót đã khô. Lớp sơn lót có độ nhớt thấp nên có thể dễ dàng chui vào các lỗ hổng bêtông giúp kết dính giữa màng lót và bề mặt bêtông được tốt hơn, nâng cao hiệu quả chống thấm. Ngoài ra, lớp sơn lót này cũng hoạt động như một chất kết dính bụi tích lũy trên bề mặt bê tông còn sót lại sau khi đã làm sạch ở trước đó.

3. Chồng mép màng chống thấm tự dính

Khi thi công chúng ta bắt đầu dán màng chống thấm từ các điểm hoặc rãnh ở vị trí thấp nhất. Bởi vì dòng nước sẽ chảy qua hoặc chảy song song với các rãnh đó nhưng không chảy theo hướng ngược lại. Phần dư của các tấm màng sẽ được sử dụng để lắp đặt các tấm màng tự dính chồng lên nhau theo thứ tự, tấm sau sẽ gối lên tấm phía trước đó. Khi bắt đầu thi công phầm mặt tự dính của màng chống thấm bằng cách trải cuộn màng chống thấm này(màng BITUSTICK) và căn chỉnh theo các đường nối cạnh.

4. Dán màng chống thấm tự dính

Tiến hành bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận tháo cuộn màng chống thấm tự dính, dán và tì vào bề mặt để đảm bảo rằng bề mặt dán được dán khít với mặt nền công trình Tiến hành dán màng từ giữa ra hai mép để có thể loại bỏ hết không khí nằm ở bên dưới màng ra ngoài. Cần sử dụng thêm con lăn sắt để lăn lên trên bề mặt màng để đảm bảo độ bám dính được tốt nhất của chất bề mặt nền với mặt dưới của màng chống thấm tự dính này.
Diện tích chồng mí tối thiểu theo chiều dọc cuộn là 50mm và theo chiều ngang cuộn là 100 mm.

5. Lớp bảo vệ màng chống thấm tự dính

Màng chống thấm tự dính cần phải được bảo vệ khỏi hư hại do các hoạt động trên công trường, tác động của cốt liệu trong quá trình lấp đất ảnh hưởng tới màng chống thấm. Bảo vệ màng chống thấm khỏi thời tiết, cong vênh, mục nát bằng tấm bảo vệ asphaltic (BITUBOARD) chuyên dụng.
Ngoài ra, trên các bề mặt ngang, Chúng ta có thể bảo vệ màng bằng cách đặt một lớp vữa xi măng (dày 20mm~50mm). Bề mặt BITUBOARD có thể được cố định bằng loại keo dính hai mặt bitum (BITUTAPE TS).

CÔNG TY PHÂN PHỐI MÀNG CHỐNG THẤM TỰ DÍNH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực chống thấm, ATH Group thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm đại lý lớn nhỏ toàn quốc.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp các thương hiệu màng chống thấm tự dính chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp màng chống thấm tự dính giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Báo Giá Màng Chống Thấm Tự Dính, màng chống thấm tự dính giá, Màng chống thấm tự dính giá rẻ, màng chống thấm tự dính giá sỉ, Màng chống thấm tự dính là gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav