logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Hướng dẫn chống thấm để làm hòn nam bộ trong nhà

Đăng bởi ATH vào lúc 05/08/2019

Có rất nhiều gia đình, khi xây dựng không tính toán đến việc đắp hòn non bộ trong nhà. Và sau nay đã đục tường – nền để thi công. Đây là phần chứa nước hàng ngày nên cần làm chống thấm dột thật kỹ. Không sẽ ảnh hưởng đến nhà nghiêm trọng.

Nó có thể làm nước ngấm vào tường, ngấm xuống nền nhà và thấm đi khắp nơi. Gây nấm mốc và bong chóc sơn, vữa.

Làm chống thấm dột bao quanh khu non bộ.

Trước khi bạn để những người thợ tạo hình non bộ đến đắp dáng cho không gian nơi trang trí. Bạn cần quy hoạch và xác định những vị trí tạo hình. Nên tham khảo trước phác họa của thợ làm non bộ. Để biết cần đục tường, bóc nền ở những chỗ nào.

Từ đó cho đội thợ chống thấm đến xử lý bao quanh trước.

Việc này rất quan trọng. Giúp bảo vệ xung quanh ngôi nhà bạn. Tránh tình trạng sau này nước từ khu non bộ ngấm đi mọi nơi mà bạn phải đau đầu để chống ngấm dột.

Khi bạn làm các biện pháp bảo vệ cho tường, cho nền tại vị trí đắp non bộ rồi. Lúc đó bạn sẽ thoải mái trang trí mà không sợ. Nhiều năm sau, nước ở đó vẫn không gây nấm mốc hay bục tường và nền nhà bạn.

Với những nơi này. Bạn cần làm những biện pháp chống thấm dột giống như tại bể nước. Mặc dù đội thợ trang trí non bộ cũng đã làm lớp xi măng bên trên của bể chứa non bộ. Nhưng vẫn phải phòng xa thì sẽ tốt hơn.

Biện pháp chống thấm dột cụ thể cho hòn nam bộ

Như đã nói, nơi này vừa trữ nước thường xuyên vừa có hệ thống phun nước. Do đó cần làm chống thấm như bể nước ăn hoặc bể nuôi cá.

Ngoài việc bạn chống thấm cho mặt nền, tường phần trực tiếp thi công trang trí hòn nam bộ. Nếu vòi phun nước mạnh gây bắn đi nơi khác. Bạn cũng nên thực hiện các biện pháp chống thấm dộtnày cho những điểm đó.

Một số lưu ý khi trang trí hòn non bộ trực tiếp trong nhà.

Việc trang trí hòn non bộ trong nhà. Sẽ tạo không gian đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Nó cũng có thể mang tính phong thủy- Át đi những tà khí, vận đen cho gia chủ.

Tuy vậy, khi sử dụng hàng ngày, bạn cũng nên để ý một chút để bảo vệ những thứ thân yêu xung quanh. Bởi nó cũng có nhiều tác nhân dễ gây ảnh hưởng xấu đến kết cấu nhà của bạn. Điều này chắc hẳn bạn sẽ không muốn. Đó là:

+ Cây xanh trồng trong hòn non bộ thường xuyên phải kiểm tra độ rễ bám. Tránh trường hợp rễ đi quá sâu. Đâm xuyên bể non bộ, xuyên lớp chống thấm tạo sự rò rỉ không đáng có cho nhà bạn.

+ Những khe dán đá tạo khung bể non bộ cũng thường xuyên cần quan sát. Nếu thấy dấu hiệu bị nứt, nên gắn lại ngay.

+ Vòi tưới nước: Cần chú ý đến áp lực nước lúc mạnh nhất và yếu nhất. Tránh khi bạn ở nhà, do lượng dùng nước chung cao nên áp nước yếu. Vòi phun nhẹ. Khi bạn vắng nhà, áp cao, nước phun tung tóe. Sẽ làm hư hại nhiều đến bên trong nhà bạn.

Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công chống thấm dột cho khu trang trí non bộ.

BÁO GIÁ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CHO HÒN NAM BỘ GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - đại lý cung cấp vật liệu chống thấm cho hòn nam bộ giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá vật liệu chống thấm cho hòn nam bộ giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : báo giá vật liệu chống thấm cho hòn nam bộ giá rẻ, chống thấm cho hòn nam bộ, vật liệu chống thấm cho hòn nam bộ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav