logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Cách xử lý chống thấm cho vườn sân thượng, vườn ban công

Đăng bởi ATH vào lúc 25/07/2019

Xu hướng làm vườn trên mái ngày nay đang được thịnh hành mà nguyên chính bắt nguồn từ yếu tố về diện tích xây dựng nhà bị hạn chế. Tất cả các diện tích trong nhà được tận dụng tối ưu để làm không gian sinh hoạt hữu ích nhất, bên cạnh đó chúng ta lại muốn có một không gian xanh để thư giãn và tạo không khí trong lành. Và một mảnh vườn tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng giường như là giải pháp tối ưu. Nghĩ là vậy nhưng nhiều người lại ái ngại không gián thực hiện bởi còn lo ngại vấn đề về chống thấm cho sân thượng.

ATH Group đưa ra giải pháp chống thấm sẽ làm các bạn hãy yên tâm vì với công nghệ tiên tiến hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng chống thấm cho mái trong những trường hợp như vậy.

Không ít cách để thiết kế một hệ thống thoát nước và chống thấm cho mái có vườn. Nhưng đây là cách được cho là hiệu quả nhất để chống thấm và thoát nước đó là cách xây dựng vườn rỗng chân không đổ đất trực tiếp lên nền sân thượng.

Sơ đồ các lớp của vườn chồng cây như hình ảnh sau.

Sơ đồ phân tách các lớp chống thấm trồng hoa sân thượng

 

1. Sàn bê tông cốt thép của nhà.

2. Lớp chống thấm phủ trên bề mặt bê tông tránh thấm nước vào sàn bê tông: Dùng màng chống thấm gốc bitum dày 4mm ( Bituplus P ); chất chống thấm gốc Polyurethane (Mariseal 250 ). Hai loại chống thấm này có tác dụng chống thấm và chống rễ cây đâm xuyên. Đối với các vườn cây xây bằng tường gạch thì phải thi công chống thấm trên toàn bộ bề mặt bên trong vườn trồng cây

3. Hệ thống thoát nước ngầm dưới tầng đất đó chính là lớp Drain cell (tấm nhựa thoát nước), lớp này có thông số ky thuật : *size 330 x 330 x 38 mm/tấm; *trọng lượng: 3,8kg/m2; *Cường độ kháng nén : 2.88 tấn/225 cm2 (1.28 N/mm2); *Hệ số thông thoáng 85% hệ thống này thoát nước rất tốt giúp cây không bị ngập úng nước cũng như nước không tích tụ lâu ngày và ngấm xuống sàn nhà.

4. Lớp vải địa kỹ thuật:  đây là một vật liệu rất đa năng được sản xuất ra từ những sản phẩm phụ của dầu mỡ, nó có vô vàn tính nằng như chịu kéo, có độ dãn cao, có độ bền cao, có tính thấm cao, nó là lớp màng ngăn cách để đất cát không chảy xuống hệ thống thoát nước phía bên dưới. Thi công trên lớp Drain cell (tấm nhựa thoát nước)

5.Lớp cát sông, lớp này phải được rửa và lọc hết lớp sét trộn lẫn trong cát tránh cho việc đất sét sẽ làm giảm khả năng thấm nước của vải địa. Đổ cát lên lớp vải địa kỹ thuật.

6. Lớp đất dinh dưỡng để nuôi cây trồng phát triển. loại đất này nên sử dụng các loại đất có độ xốp(là hỗn hợp của đất, cát sông và mùn) như vậy sẽ vừa tốt cho cây lại vừa có khả năng thoát nước tốt. Lớp đất này sẽ được đổ trên lớp cát và được ngăn cách thếm 1 lớp vải địa kỹ thuật. Lớp đất dày tối thiểu 40cm-50cm

ATH Group thi công chống thấm sân thượng

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng gia đình mà trồng các loại cây khác nhau, tuy vậy nên sử dụng các loại cây có khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện khắc nhiệt thiếu nước.

BÁO GIÁ CHỐNG SÂN THƯỢNG TRỒNG RAU - HOA GIÁ RẺ 

ATH Group - Chuyên gia chống thấm sân thượng trồng rau - hoa hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng trồng rau - hoa giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : chống thấm cho vườn sân thượng, chống thấm sân thượng trồng rau, dịch vụ chống thấm sân thượng trồng rau, xử lý chống thấm cho vườn sân thượng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav