logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá thi công chống thấm bể phốt giá rẻ nhất hiện nay

Đăng bởi ATH vào lúc 05/08/2019

Bể phốt luôn là nơi ai cũng quan tâm đến việc chống thấm cho nó. Bởi công dụng của nó cũng là mặt bạn cần. Đó là lưu trữ chất thải bẩn, lên men tự phân hủy trong thời gian nhiều năm. Và đặc biệt phải không được lọt bất kỳ chút nước thải nào ra bên ngoài gây mùi hôi và mất vệ sinh môi trường.

Thành bể phải thật sự vững chắc trước sự tấn công của vi khuẩn, sự ăn mòn của chất thải bẩn. Ngăn không cho mọi nguồn nước có thể ra hay vào bằng cách thẩm thấu qua thành bể.

Thi công chống thấm bể phốt giá rẻ

Để làm được điều này hiệu quả. Chúng tôi thường lựa chọn vật liệu hai thành phần gốc polyme – silicat. Giúp tạo một lớp nhựa an toàn cho bể chứa thải.

Chống thấm bể phốt bằng vật liệu Best seal AC 402.

Chúng tôi chọn ra một loại vật liệu tiêu biểu cho nhóm sản phẩm gốc polyme-silicat. Với Best seal AC 402. Khi kết hợp và trát lên bề mặt tường hay bể phốt cũng vậy. Nó sẽ tác dụng với nhau và khi đông kết sẽ thành lớp composite. Dạng nhựa siêu bền – siêu chống thấm.

Sau đó trát phủ một lớp vữa giữ bê tông bên ngoài. Có thể pha thêm dung dịch chống thẩm thấu trộn cùng như indo seal, CT4 của Moka…

Cách thi công chống thấm cho bể phốt cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn cần dùng máy mài – lưỡi có chổi sắt. Đánh bay các vết bẩn còn trên bề mặt bê tông. Loại bỏ các lớp liên kết yếu với cốt bê tông đi. Dùng vòi nước xịt rửa sạch sẽ bụi và cũng để cho tường có độ ẩm nhất định. Dễ thi công mà không bị cháy vật liệu mới.

Giải pháp chống thấm bể phốt tối ưu

Thi công trám vá – nhét các khe nứt trên bề mặt bê tông. Đảm bảo mặt phẳng tốt cho các bước tiếp theo

Nếu đổ bể bê tông quá lâu. Bạn nên dùng một lớp dung dịch lót để tăng khả năng liên kết giữa hai loại vật liệu với nhau.

Trộn đều dung dịch A với chất chống thấm B theo tỷ lệ 1:4. Sử dụng máy trộn để chế độ khoảng 400 vòng / phút. Trộn khoảng 4 phút đến 5 phút là bạn có thể sử dụng rulo lăn. Hoặc máy phun chuyên dụng để tạo một lớp đều trên bề mặt thành bể phốt.

Định mức trung bình khoảng 1,25kg/m2.

Sau khi phủ đều lớp này. Bạn đợi trong khoảng 1 đến 2 ngày. Tùy thuộc vào thời tiết rồi làm một lớp chống thấm dột thứ hai tương tự như trên.

Tạo lớp vữa bảo vệ bê tông ở mặt ngoài.

Khi thi công xong lớp phủ thứ hai. Đợi khoảng 1 ngày (24h). Bạn sẽ thấy lớp bề mặt bê tông có độ dàn hồi và khá dai. Đó chính là lớp chống thấm đã đông đặc thành màng composite. Loại hợp chất giống như một số bể công nghiệp bán sẵn hiện đại ngày nay.

Và lúc này chúng ta chỉ cần trát một lớp vữa có pha dung dịch water seal bên ngoài. Làm phẳng bề mặt của bể phốt và cũng tạo một lớp ngăn tách khả năng bê tông bị nước – chất thải xâm hại trực tiếp.

Nếu bạn làm đủ các bước trên. Bể phốt nhà bạn đảm bảo đã an toàn cho vài chục năm sử dụng mà không lo bị ngấm nước cả hai chiều trong ngoài.

Bạn nên thi công chống thấm bể phốt ngay khi bắt đầu xây dựng nó. Bởi sau này có quá nhiều lý do tế nhị mà hầu như các đơn vị thi công không nhận làm lại. Do đó cần làm một lần an toàn và bền vững cho suốt thời gian sử dụng của nó về sau.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM BỂ PHỐT GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - đại lý cung cấp dịch vụ chống thấm bể phốt giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá dịch vụ chống thấm bể phốt giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : chống thấm bể phốt, chống thấm bể phốt giá rẻ, dịch vụ chống thấm bể phốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav