logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá Sơn chống thấm gốc Bitum- Shell Flintkote No 3 18L giá rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 08/07/2019

Hiện nay có rất nhiều công trình cần sử dụng đến sơn chống thấm Shell Flintkote No 3 18L. Tại bài viết này ATH Group chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm qua bài viết sau đây đến quý vị và các bạn.

1. Sản phẩm sơn chống thấm Shell Flintkote No 3 18L

Đây là sản phẩm nằm trong 3 sơn chống thấm gốc Bitum. Đây là một hợp chất ổn định, không pha với sợi khoáng, gồm một thành phần. Sản phẩm tạo nên màng chống thấm bền vững, đàn hồi sau khi khô.

Sản phẩm sơn chống Shell Flintkote No 3 18L

Sản phẩm được chế tạo nhằm mục đích bảo vệ, chống thấm cho các bề mặt nằm đứng và nằm ngang. Shell Flintkote No 3 18L thích hợp dùng cho các mặt phẳng chống thấm cho tấm mái lợp, bề mặt kim loại gỗ, xi măng, gạch lát,…

Thông tin Shell Flintkote No 3 18L

Màu khi khô: Đen

Màu khi ướt: Nâu

Dạng nhìn thấy: Sệt, có dạng kem mịn

Thời gian khô bề mặt: từ 4 đến 6 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm

Lấp vết nứt, gia cố bằng FG4: ASTM C836. Có thể bít được vết nứt tóc 2mm

Hàm lượng chất rắn: > 50%

Mức độ trao đổi hơi nước: ASTM E96. 5g/m2/24 giờ

Tỷ trọng riêng: 1

Độ phủ: Một lớp 0.50-0.75 lít/m2

Điểm chớp cháy: Gốc nước, không cháy

Chịu nhiệt, 100 độ C: Không xảy ra hiện tượng chảy lún hoặc phồng rộp

Độ bền kéo – gia cố bằng FG4: ASTM D412. 2 N/ mm2

Độ cứng bề mặt – gia cố bằng FG4: ASTM D2240. 50

2. Ưu điểm, ứng dụng của Shell Flintkote No 3 18L

Ưu điểm:

Hợp chất chống thấm  Shell Flintkote No 3 18L có khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có các ưu điểm như dễ dàng sử dụng. Các thi công khá dễ dàng, dụng cụ thi công kèm theo đơn giản. Bao gồm các dụng cụ chuyên dụng cho thi công sơn như bay trát, cọ lăn, chổi quét, thiết bị phun,…

Hợp chất với đặc tính sệt tạo nên lớp phủ hoàn hảo cho mặt phẳng công trình. Tạo nên lớp phủ kết dính chặt chẽ, không có các mối nối, tạo nên sự liền mạch cho mặt nền.

Shell Flintkote No 3 18L có nhiều ứng dụng và ưu điểm

Sản phẩm có gốc nước nên không gây nên tình trạng cháy. Thành phần của sản phẩm không gây độc hại cho môi trường cũng như người sử dụng.

Lớp sơn chống thống thấm hoàn thiện sẽ tạo nên lớp màng chống thấm có độ đàn hồi cao. Tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho mặt nền khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm không bị chảy lún trên bề mặt đứng ở nhiệt độ cao.

Shell Flintkote No 3 18L tạo nên lớp màng kết dính ngăn đẩy lùi tình trạng nước thấm vào mặt nền. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng ưu Việt có thể phủ lên trên bề mặt bê tông mới đổ hay các bề mặt đang còn ẩm ướt.

Ứng dụng của sản phẩm Shell Flintkote No 3 18L

Sản phẩm tạo nên lớp sơn chống thấm vô cùng hiệu quả cho các bề mặt sau: Mái xi măng, Mái bê tông, tường chắn, làm mới mái asphalt, tấm sàn, ban công và bồn hoa. Sản phẩm còn được dùng cho mái  kim loại lộ thiên, mặt ngoài tường bê tông, nhà bếp, nhà tắm,…

Tạo các lớp cách ngăn hơi nước cho nhà trồng nấm, kho lạnh và nhiều ứng dụng tương tự khác. Sản phẩm thích hợp dùng cho các kho, nhà chứa thực phẩm, kho đông lạnh,…

Bảo vệ đường ống sắt thép khỏi rỉ sét, bào mòn. Các thiết bị bằng kim loại khác cũng có thể áp dụng sơn chống thấm  Shell Flintkote No 3 18L để tạo lớp màn bảo vệ.

Sản phẩm còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp gỗ. Đối với các mẫu gỗ tươi bạn có thể dùng sơn chống thấm quét lên đầu gỗ. Điều này sẽ làm cho gỗ tươi lâu hơn và tránh được tình trạng gỗ bị nứt ra.

3. Báo giá Sơn chống thấm gốc Bitum- Shell Flintkote No 3 18L giá rẻ nhất

Nếu quý vị và các bạn còn đang phân vân không biết nên lựa mua sản phẩm  Shell Flintkote No 3 18L tại địa chỉ nào thì có thể yên tâm đến với ATH Group. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp Shell Flintkote No 3 18L giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp Shell Flintkote No 3 18L giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Shell Flintkote, Shell Flintkote No 3, Shell Flintkote No 3 18L, Shell Flintkote No 3 18L giá rẻ, Shell Flintkote No 3 18L giá sỉ
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Đức Long

04/08/2020

Minh dùng sp chống thấm bể nước ngoài trời. Sau khi thi công xong ngâm nước thấy có xuất hiện sùi lên bằng đầu ngón tay. Chỗ bằng đầu đũa. Mong bạn giải thích giúp mình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav