logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane giá rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 08/07/2019

Sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane là sản phẩm chống thấm hiệu quả được tin dùng trong ngành xây dựng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền theo quy chuẩn quốc tế, đạt chất lượng châu Âu. Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới đều rất ưa chuộng sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane.

Giới thiệu sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane

Để bảo vệ công trình xây dựng bền vững, kéo dài tuổi thọ theo thời gian, nhiều gia đình lựa chọn các phương pháp chống thấm ngay lúc bắt đầu thi công. Một trong những cách đơn giản nhưng mang lại kết quả tốt là sử dụng sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane.

Sản phẩm sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane

Đây là loại sơn được cải tiến từ gốc bitumen Emulsion kết hợp với polymer bao gồm 2 thành phần chính. Vinkems Liquid Membrane là nhũ tương giúp tạo nên một lớp màng có khả năng chống thấm và đàn hồi cao.

Ngoài ra các thành phần phụ gia cao cấp được gia cường giúp hòa tan trong nước dễ dàng khi thi công. Khi đã ninh kết sẽ tạo nên màng bảo vệ có độ dẻo, đàn hồi, mềm, và không bị nhũ hóa lại khi tiếp xúc với nước.

Sản phẩm cần được sử dụng ngay khi khi mở nắp. Thi công trực tiếp bề mặt công trình cần được xử lý chống thấm và bảo vệ. Ứng dụng của sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane cũng rất đa dạng:

  • Dầm cầu – Kho lưu trữ –  Tường chắn
  • Sàn toilet – Sê nô.
  • Bề mặt bê tông âm dưới đất.
  • Tường phòng hộ – Lan can – Góc chân tường.
  • Ban công – Khu vệ sinh – Chậu hoa.
  • Mặt ngoài tầng hầm, thang máy.
  • Máng dẫn nước thủy lợi.

Thi công màng chống thấm cùng sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane

Sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane cần được pha trộn cần lưu theo công thức. Và phải khuấy kỹ, đều tránh vón cục trước khi sử dụng.

Tiến hành thi công

Đổ Vinkems Liquid Membrane lên bề mặt công trình cần chống thấm đã được sơn lót. Chuẩn bị con lăn, chổi san đều lượng sơn Vinkems Liquid Membrane lên toàn bộ bề mặt. Đợi 12 – 18 giờ cho sơn khô.

Sau đó tiếp tục, quét lớp Vinkems Liquid Membrane kế tiếp. Có thể quét lớp thứ ba khi lớp thứ nhất mỏng và cần độ phủ cao.

Lớp cát silica tăng độ bám dính cho sơn

Nếu sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane được bảo vệ bằng gạch lát, cần rải thêm lớp cát silica lên lớp cuối khi còn ướt. Kích thước lớp cát này là 0,8mm. Nó giúp tăng cường độ bám của sơn lên lớp gạch.

Lưu ý khi thi công sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane

Không quét sơn quá dày. Độ dày tối đa quy định là 0,5mm cho một lớp màng khô. Để đạt hiệu quả, nhiệt độ khi thi công và lưu hóa ở mức 5C đến 35C là thích hợp nhất.

Báo giá sơn chống thấm bitum Vinkems Liquid Membrane giá rẻ nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm mua Vinkems Liquid Membrane? Bạn lo lắng khi tình trạng hàng giả hàng nhái đang ngày một phố biến? ATH Group sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp Vinkems Liquid Membrane giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp Vinkems Liquid Membrane giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Vinkems Liquid Membrane, Vinkems Liquid Membrane giá, Vinkems Liquid Membrane giá rẻ, Vinkems Liquid Membrane giá sỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav