logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá Sikaproof Membrane thùng 6kg giá rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 08/07/2019

Sản phẩm sơn chống thấm Sikaproof Membrane thùng 6kg được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tại bài viết sau đây ATH Group sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm đến quý vị và các bạn.

1. Thông tin sản phẩm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sikaproof Membrane thùng 6kg là sản phẩm sơn chống thấm nhũ tương gốc Bitum. Sản phẩm có dạng màng lỏng, một thành phần và được dùng trong thi công nguội.

Sản phẩm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sikaproof Membrane có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm nước tốt. Tạo lớp màng phủ dày bên ngoài bề mặt của công trình. Đây chính là lớp màng vô cùng hiệu quả bảo vệ bề mặt công trình cũng như tránh được các tác hại từ môi trường.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều hạng mục chống thấm của công trình xây dựng hiện nay. Có thể làm lớp bên dưới lòng đất cho bề mặt vữa trát hoặc bê tông. Lớp sơn lót cho các công trình như tầng hầm, sân thượng, ban công, tường nhà,…

Sikaproof Membrane dễ dàng thi công, với các thiết bị sơn đơn giản như chổi quét, rulo, lăn sơn,…Lớp sơn khô nhanh, sản phẩm có thể sử dụng ở nhiệt độ thường nên rất hợp với khí hậu của Việt Nam.

Bên cạnh đó Sikaproof Membrane còn không chứa dung môi trong thành phần nên không gây độc hại đối với người sử dụng và môi trường. Sản phẩm không gây các vấn đề như dính tay hay hư hại da tay.

2. Kỹ thuật thi công sơn chống thấm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Bước 1: Chuẩn bị

Tại bước này cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình thi công. Bao gồm lu sơn hoặc chổi quét, lăn sơn, rulo, bình phun sơn,… Bề mặt thi công sơn chống thấm cần được làm sạch hoàn toàn.

Bề mặt không còn các tạp chất như bụi bẩn, rêu mốc, hóa chất, dầu nhờn,… Có thể sử dụng nước để làm sạch bề mặt nhưng không được để đọng lại nước ẩm ướt. Đối với các vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng đến chổi mài.

Bước 2: Thi công sơn chống thấm

Lớp sơn lót của Sikaproof Membrane được thi công bằng phương pháp trộn đều với nước. Chia theo tỉ lệ 50% nước 20% sơn. Có thể dùng cọ hoặc bình phun sơn lên bề mặt nền để làm sơn lót. Đợi cho lớp sơn lót khô hoàn toàn rồi mới thực hiện sơn lớp sơn phủ tiếp theo.

Thi công sơn chống thấm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Đối với lớp sơn phủ sau khi lớp sơn lót khô hoàn toàn có thể tiến hành sơn lớp tiếp theo. Thực hiện thi công lớp sơn thứ 2 vuông góc với mặt nền đã được sơn sót. Lớp sơn phủ cần được phủ dày đều khắp bề mặt mà không xuất hiện tình trạng nổi bọt, dồn góc sơn, lỗ kim.

Lớp sơn phủ lý tưởng của Sikaproof Membrane cần được sơn 2 đến 3 lớp. Lớp sơn cần được để yên trong thời gian nhất định để đạt hiệu quả. Sau khi mỗi lớp sơn được khô hoàn toàn thì mới được thi công sơn lớp sơn tiếp theo.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ

Dụng cụ sơn như chổi, lăn sơn cần phải được làm sạch sau khi thực hiện thi công chống thấm. Nếu là dụng cụ vừa mới thi công đang còn ướt thì có thể rửa sạch dễ dàng bằng nước.

Nếu là dụng cụ thi công đã khô thì có thể làm sạch bằng phương án cơ học. Ví dụ như làm sạch dụng cụ bằng xăng, White Spirit. Trong quá trình thi công nếu không sử dụng đến chổi và lăn sơn thì có thể bỏ dụng cụ vào xô nước để tránh bị khô.

3. Báo giá Sikaproof Membrane thùng 6kg giá rẻ nhất

Bạn đang tìm thông tin nơi cung cấp Sikaproof Membrane thùng 6kg thì ATH Group chính là địa chỉ bạn cần tìm. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm, màng chống thấm, băng cản nước,… cho công trình xây dựng.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp Sikaproof Membrane giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp Sikaproof Membrane giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Sikaproof Membrane, Sikaproof Membrane giá, Sikaproof Membrane giá rẻ, Sikaproof Membrane giá sỉ, Sikaproof Membrane thùng 6kg
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav