logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo Giá Sika RainTite Giá Rẻ Nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 08/07/2019

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV Sika Raintite cho công trình của mình. Theo dõi bài viết sau đây của ATH Group để biết thêm các thông tin về sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm Sika RainTite

Đây là dòng sản phẩm được dùng để chống thấm. Với tính chất đàn hồi kháng tia UV, sản phẩm có dạng chất lỏng đặc sệt có gốc Acrylic. Sản phẩm có đặc chống lại tia UV và chống lại các tác nhân xấu từ môi trường.

Hợp chất chống thấm Sika RainTite

Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại rất nhiều các công trình xây dựng. Với khả năng ứng dụng cao dùng trong việc chống thấm cho bề mặt hoàn thiện. Bên cạnh đó sản phẩm còn dùng để chống thấm cho phần mái của sàn bê tông.

Sản phẩm dành cho việc trám khe ốc vít và trám khe mối nối cho các loại mái nhà làm từ chất liệu khác nhau. Ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng đối với các chân tường trên mái, chống thấm cho bức tường bên ngoài.

Ưu điểm sản phẩm Sika RainTite

Sản phẩm có khả năng chống thấm tốt, sản phẩm còn có khả năng kháng lại tia UV rất tốt. Sika RainTite còn có thể chống lại các tác hại xấu đến từ môi trường.

Hợp chất chống thấm dễ dàng sử dụng, các bước thi công đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Sản phẩm không cần dùng đến lớp sơn lót, nhưng vẫn đạt được độ đàn hồi và khả năng bám dính tốt.

Sản phẩm có thể ứng dụng linh hoạt cho trên nhiều bề mặt khác nhau. Thành phần không chứa các hóa chất độc hại nên an toàn với người sử dụng và bề mặt công trình. Bề mặt sử dụng sản phẩm Sika Raintite sẽ không xuất hiện hiện tượng nấm mốc, rêu bao phủ,…

Thông tin Sika RainTite:

Tên sản phẩm: Hợp chất chống thấm Sika RainTite

Màu sắc: Tùy chọn

Cường độ kéo: 15.2 Mpa

Lực chịu xé: 56N/mm

Thời gian khô: 2 – 3h

Khả năng dãn dài tới đứt : 27%

Nhiệt độ thi công: Từ 5 độ C đến 40 độ C

Chỉ số cháy: 0.4

Kháng thời tiết: Không có sự thay đổi sau 3000 h

Độc hại: Không có thành phần gây độc hại

2. Kỹ thuật thi công sản phẩm Sika RainTite

Để đảm bảo hiệu quả chống dính với bề mặt bạn cần phải thực hiện làm sạch cho bề mặt sản phẩm. Đối với bề mặt là bê tông cần phải được hoàn thiện khô ráo đông cứng. Đối với bề mặt là kim loại cần loại bỏ các vết rỉ sét.

Kỹ thuật thi công Sika RainTite

Đối với thi công hợp chất chống thấm Sika RainTite có thể xảy ra với hai trường hợp. Trường hợp không dùng lớp gia cường và trường hợp dùng màng kết hợp Sikalastic feece 120.

Đối với trường hợp không dùng lớp gia cường thì cần thi công trong 2 bước với 2 lớp. Và được thi công bằng Rulo hay bằng cọ quét. Mật độ phủ thích hợp là từ 0.3- 0.35kg/m2/lớp.

Đối với trường hợp dùng đến màng kết hợp với Sikalastic feece 120.

  • Bước 1: Thi công lớp phủ chống thấm bằng cọ quét hoặc Rulo
  • Bước 2: Khi lớp phủ chống thấm thứ nhất còn ướt thì dán chặt lớp gia cường Sikalastic feece 120. Tại bước này bạn cần phải lưu ý để chắc chắn không để lại nếp gấp cũng như bọt khí bên dưới lớp gia cường. Để đạt tiêu chuẩn mối nối phải được chồng lên ít nhất 50mm.
  • Bước 3: Khi lớp thứ nhất còn ướt có thể phủ đều lên bề mặt lớp thứ 2 với độ dày 1.0kg/m2.
  • Bước 4: Chờ cho bề mặt của lớp thứ nhất và lớp thứ 2 khô sau đó tiến hành thi công bước hoàn thiện. Tại bước này cần chú ý tránh bảo dưỡng bề mặt tránh bị mưa hay tác động từ bên ngoài cho đến khi khô hoàn toàn.

Sau khi hoàn thiện quá trình thi công cần phải vệ sinh đối với dụng cụ. Nếu dụng cụ đang còn ướt có thể vệ sinh bình thường với nước, nếu trong trường hợp dụng cụ đã khô có thể sử dụng đến các phương pháp cơ học.

3. Báo Giá Sika RainTite Giá Rẻ Nhất

Mua sản phẩm hợp chất chống thấm Sika RainTite uy tín chất lượng tại ATH Group. Tại đơn vị của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng. Qúy vị và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp Sika RainTite giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp Sika RainTite giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Sika RainTite, Sika RainTite giá, Sika RainTite giá rẻ, Sika RainTite giá sỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav