logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá phụ gia chống thấm tường gía rẻ

Đăng bởi ATH vào lúc 26/07/2019

Phụ gia chống thấm tường giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những công trình lớn nhỏ. Chúng không chỉ hỗ trợ cho quá trình chống thấm mang lại hiệu quả cao nhất mà còn giúp các nhà thầu tiết kiệm được nguồn ngân sách.

Chống thấm tường là công việc rất cần thiết khi thi công xây dựng. Nếu công tác chống thấm tường không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình. Để quá trình chống thấm được hiệu quả, ngoài các chất chống thấm chuyên dụng, các nhà thi công thường gia thêm các chất phụ gia nhằm tăng cường tính hoạt động của chất chống thấm.

Phụ gia chống thấm tường

Phụ gia chống thấm nói chung và phụ gia chống thấm tường nói riêng đều chỉ về một hoặc nhiều hoạt chất khác nhau được sử dụng như chất phụ gia làm giảm mức độ truyền dẫn nước và hơi nước từ trong bê tông hay đi qua bê tông.

Các chất phụ gia chống thấm này thường được làm từ những vật liệu hạt siêu nhỏ, có thể phản ứng với hydroxide canxi sinh ra bởi quá trình thủy hóa xi măng tạo ra một chất mới có tính chất của xi măng và lấp đầy các mao mạch trong bê tông.

Các phụ gia chống thấm chủ yếu được nhà sản xuất đóng gói theo thành phần định lượng sẵn dạng bột, keo hoặc dạng hồ lỏng giúp quá trình chống thấm được thi công một các đơn giản nhất! tiết kiệm được chi phí vật liệu và chi phí thuê nhân công cho các nhà thầu.

Hoạt động Chống thấm tường

Phụ gia chống thấm tường là chỉ hoạt động chống thấm cho các vị trí tường như: Tường trong/tường ngoài nhà, tường bao, tường tầng hầm…

Kết cấu của tường thường là cốt gạch, giữa những viên gạch sẽ được nối với nhau bằng vữa chuyên dụng, bên ngoài sẽ được phủ vữa lót, vữa trát, bề mặt chống thấm và sơn.

Vì vậy, nếu không được chống thấm, nước và hơi nước rất dễ xâm nhập qua vị trí mạch gạch và thấm từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong. Việc thấm nước này sẽ làm bong tróc, phồng rộp và hỏng các lớp vữa lót, vữa trát làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và mất thẩm mĩ.

Các quy trình chống thấm tường

Công việc chống thấm tường có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau: Trộn chất chống thấm vào vữa lót, vữa trát; phun/quét chất chống thấm bên ngoài lớp vữa trát; hoặc kết hợp cả hai phương thức trên.

Chống thấm bằng phương pháp trộn chất chống thấm vào vữa trát mạch, vữa lót và vữa trát ngoài là phương pháp mang lại hiệu quả chống thấm cao. Các chất chống thấm khi trộn vào hỗn hợp vữa sẽ trở thành các hoạt chất hoạt động chống thấm từ bên trong. Chống thấm bằng phương pháp trên sẽ bắt đầu từ khi bắt đầu xây dựng.

Với tường bê tông cốt thép, khi thi công sẽ trộn trực tiếp vào bê tông và tiến hành đổ bê tông bình thường. Khi bê tông ninh kết hoàn toàn, các hoạt chất chống thấm sẽ nằm yên trong kết cấu, nên có sự xuất hiện của hơi nước hoặc nước thấm qua chúng sẽ hoạt động và lấp đầy các mao mạch.

Chống thấm bằng phương pháp phun/quét/lăn chất chống thấm bên ngoài. Phương pháp này chủ yếu được thực hiện sau khi hoàn thiện tường, bề mặt bê tông bắt đầu ninh kết. Phương pháp này cũng sẽ đưa các chất chống thấm dạng tinh thể vào sâu trong mao mạch bê tông và thực hiện chống thấm.

Quy trình chống thấm theo phương pháp này được thực hiện như sau: Trộn chất chống thấm à phun/quét/lăn lên bề mặt cần chống thấm à bảo dưỡng bề mặt, chờ ninh kết à thi công sơn hoặc thực hiện các công việc khác.

Mỗi quy trình chống thấm tường đều mang lại hiệu quả chống thấm rất tốt, tùy thuộc vào điều kiện cũng như mong muốn của người thi công để tiến hành công việc được thuận lợi.

Phụ gia chống thấm tường hiệu quả

Phụ gia chống thấm tường cũng giống như các phụ gia chống thấm cho các hạng mục khác đều có tác dụng hỗ trợ nhằm tăng hiệu quả chống thấm lên mức cao nhất. Phụ gia chống thấm sàn bê tông, chống thấm tường giúp việc chống thấm hiệu quả hơn.

Hiện nay ATH Group đang phân phối một số sản phẩm chống thấm và phụ gia chống thấm tường hiệu quả như:

Vật liệu chống thấm tường

Màng Chống Thấm Seal Coat, Màng Chống Thấm Lanko 235…

Nhũ Tương Chống Thấm Acrylic Bondcrete, Lanko 461, Lanko K11 228, Nitobond AR, NOVOBOND…

Phụ gia chống thấm tường

Chất Bảo Dưỡng Bê Tông Sika Antiso S.

Phụ Gia Chống Thấm Barofob, AM Flextile 1, Sika Viscocrete 3000 20M, Sikament NN, Plastocrete N, Sikament 2000AT.

BÁO GIÁ PHỤ GIA CHỐNG THẤM TƯỜNG GIÁ RẺ

ATH Group - Chuyên gia cung cấp phụ gia chống thấm tường giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá phụ gia chống thấm tường giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : chống thấm tường giá rẻ, GIÁ PHỤ GIA CHỐNG THẤM TƯỜNG, phụ gia chống thấm tường, Vật liệu chống thấm tường
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav