logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá keo cấy thép Ramset Epcon G5 giá rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 15/07/2019

Hiện nay các loại sản phẩm keo cấy thép được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng. Nhiều người đánh giá keo cấy thép Ramset Epcon G5 có hiệu quả sử dụng tốt, độ kết dính và bền vững cao. Sau đây chúng ta cùng ATH Group tìm hiểu cụ thể thông tin của sản phẩm này nhé.

1. Giới thiệu về keo cấy thép Ramset Epcon G5

Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Ramset. Đóng gói trong tuýp nhựa có màu đen, chữ đỏ nổi bật, dung tích khoảng 650 ml. Thành phần được làm từ 2 loại chính trộn đều với nhau theo tỉ lệ 1 : 1. Nhiệt độ bảo quản tốt vào khoảng 5 – 32 độ C, thời hạn sử dụng 18 tháng.

Keo cấy thép Ramset Epcon G5

Loại keo cấy này chịu được cường độ lực tác động, kéo rất cao phù hợp với thanh ren đưa vào hầu hết các vật liệu xây dựng. Ví dụ như bê tông, đá tự nhiên. Cường độ nén đo được khi đông kết của keo là 71 Mpa. Người dùng có thể dùng kéo trong điều kiện khoan lỗ khô, ẩm ướt, ngập nước đều được.

Thời gian đông cứng nhanh chóng tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ thi công. Phù hợp với lỗ khoan bằng máy khoan thường hoặc máy khoan lõi ống kim cương. Độ bền có lớp keo rất lâu, giúp công trình vững chắc theo thời gian.

2. Ứng dụng của Ramset Epcon G5

Keo cấy thép Ramset Epcon G5 có nhiều công dụng tốt nên đem lại hiệu quả cao trong việc gia cố, liên kết các kết cấu, chi tiết trong công trình xây dựng. Ngày nay sản phẩm này được sử dụng ngày càng phổ biến với nhiều loại bề mặt thi công. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng keo ở địa hình gồ ghề, vị trí phức tạp. Ví dụ không gian diện tích nhỏ, vị trí thi công ở trên cao, lỗ bơm keo rất nhỏ.

Sử dụng keo cấy thép Ramset Epcon trong thi công công trình

Hóa chất kết dính bền vững nên được dùng sử dụng liên kết các phần móng, sàn tầng hầm, mái nhà, dầm, tường, mép nhà. Vây lại barrett khi thép chờ khi thiếu hoặc lắp sai lệch vị trí

Kết nối lại cốt thép đã hoàn thiện với cấu kiện mới chưa hoàn thành được. Cải tạo công trình cũ, nứt vỡ ở cột , dầm, ban công. Giải quyết các vấn đề rủi ro khi thi công công trình như bị gãy sắt, thép chờ

Dùng keo cấy cố định thanh chốt và bu lông chắc chắn, kết dính các bề mặt đúc sẵn. Chịu lực tốt có thể sử dụng trám vết rạn nứt ở các bộ phận trong ngôi nhà.  Kết sinh các công trình cần được cách điện tốt như lắp bu lông ở lan can cầu thang thoát hiểm của tầng hầm.

3. Báo giá keo cấy thép Ramset Epcon G5 giá rẻ nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp keo cấy thép Ramset Epcon G5 trên thị trường. Điều đó dẫn tới sự đa dạng của hàng hóa nên hàng thật hàng giả lẫn lộn khiến người dùng khó phân biệt. Nếu mua phải hàng kém chất lượng dễ khiến công trình không đạt chất lượng theo yêu cầu.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp keo cấy thép Ramset Epcon G5 giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá keo cấy thép Ramset Epcon G5 giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Ramset Epcon G5, Ramset Epcon G5 giá, Ramset Epcon G5 giá rẻ, Ramset Epcon G5 giá sỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav