logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá keo cấy thép HILTI HIT RE 100 gía rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 15/07/2019

Keo cấy thép là hóa chất quan trọng trong thi công khoan cấy thép. Đặc biệt là keo cấy thép HILTI HIT RE 100 với nhiều tính năng ưu việt đang được nhiều nhà thầu lựa chọn hiện nay.  Cùng ATH Group tìm hiểu cụ thể hơn thông tin về sản phẩm cũng như lưu ý khi sử dụng qua bài viết.

1. Giới thiệu sản phẩm keo cấy thép HILTI HIT HY 100

Keo cấy thép HILTI HIT RE 100 là loại hóa chất dạng Epoxy do hãng HILTI của Germany sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được đóng trong bao gói nhựa dẻo, không có mùi, gồm 2 thành phần riêng biệt. Keo sau khi được hòa trộn trong vòi xoắn đồng đều  sẽ có màu đỏ hồng.

Sau khi dừng bơm hóa chất từ 25-30 phút keo sẽ đông cứng. Sản phẩm đông cứng đạt cường độ không quá nhanh nên  có thể xử lý kịp thời trong quá trình thi công. HILTI RE 100 là sự lựa chọn hàng đầu cho những mối nối có yêu cầu về chịu tải trọng cao như các mối nối ở đường bộ, công trình cầu.

Keo cấy thép HILTI HIT RE 100- tuýp 500 ml

Sau khi bơm keo 2 giờ bề mặt ngoài sẽ đông cứng. Tuy nhiên cần tránh va chạm mạnh vào liên kết để không bị nứt. Sau 4-5 giờ keo sẽ khô hoàn toàn. Tuy nhiên nhà sản xuất thường khuyến cáo nên đợi keo khô trên 8 giờ thì mới lắp dựng cấu kiện hoặc thi công đổ bê tông.  

Sử dụng keo cấy thép HILTI HIT RE 100 giúp  tiết kiệm được nhiều thời gian do đó chủ động bố trí công việc tốt hơn. Đồng thời sản phẩm được cung cấp  phương pháp tính toán rõ ràng cũng như đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng nên được nhiều nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế  ưa chuộng.

2.  Một số lưu ý khi sử dụng keo cấy thép HILTI HIT RE 100

  • Hai thành phần của keo được hòa trộn chính xác, đồng đều theo tỷ lệ nhất định đúng quy định của nhà sản xuất. Do đó người sử dụng không thể tự ý điều chỉnh tỷ lệ được. Chất lượng keo sau khi bơm ra khỏi vòi trộn phải được đảm bảo tốt chất cho toàn bộ quá trình khoan cấy.
  • Keo cấy thép HILTI HIT RE 100 phải được thi công bằng súng bơm keo chuyên dụng như: Hilti HDM 500

Súng bơm keo Hilti HDM 500

  • Khi thi công keo được đưa vào sâu trong lỗn khoan theo chiều đứng hoặc ngang nhưng vẫn phải đảm bảo độ điền đầy giữa bulong , thanh thép và lỗ khoan.
  • Keo cấy thép Hilti HIT RE 100 dùng cho vùng bê tông chịu nén và vùng bê tông chịu kéo
  • Được chứng nhận cho cả việc cấy thép chờ và cấy bulong
  • Cho phép áp dụng cho điều kiện nhiệt độ thường xuyên, lên đến 43oC, tương thích với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam
  • Sử dụng được không môi trường lỗ khoan khô ráo, ẩm ướt hay ngập nước

3. Báo giá keo cấy thép HILTI HIT RE 100 gía rẻ nhất

Vấn đề an toàn của công trình luôn đòi hỏi phải thận trọng khi lựa chọn sản phẩm. Do đó các nhà thầu nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cho công trình của mình.

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, vật liệu cho lĩnh vực xây dựng, ATH Gruop tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín hiện nay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm keo cấy thép HILTI HIT RE 100  nhập khẩu trực tiếp từ Đức, với mức giá cả cạnh tranh.  Cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp keo cấy thép HILTI HIT RE 100 giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá keo cấy thép HILTI HIT RE 100 giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : HILTI HIT HY 200HILTI HIT HY 200 giáHILTI HIT HY 200 giá rẻHILTI HIT HY 200 giá sỉ

Tags : HILTI HIT RE 100, HILTI HIT RE 100 giá, HILTI HIT RE 100 giá rẻ, HILTI HIT RE 100 giá sỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav