logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá chống thấm cho nhà kho - kho hàng giá rẻ bền vững

Đăng bởi ATH vào lúc 06/08/2019

Nhà kho của các công ty hầu như thường xuyên đóng kín và chứa rất nhiều lượng hàng. Bao bì thường lại bằng giấy carton. Mọi điều kiện đều thuận lợi nếu chỉ cần có độ ẩm cao là có thể gây hư hại đến sản phẩm. Do đó cần ngăn mọi nguồn nước – ẩm bằng cách chống thấm ngược nhà kho thời gian dài nhất.

Nhất là những nhà kho đi thuê của các khu phân xưởng sản xuất cũ. Chỉ cần những trận mưa, nồm đã có thể nhìn thấy ẩm tường từ bên trong. Và mùi mốc sộc ra mỗi khi vào lấy hàng.

Kho hang được chống thấm luôn khô ráo

Bởi điều kiện thiếu sáng cũng như ít được quan tâm đến ngăn chặn sự xâm hại của nước đã tạo ra điều ấy.

Bảo vệ kho hàng của mình an toàn bằng cách chống thấm ngược ngay.

Nhất là đối với các công ty chỉ xuất hàng đi một đến hai lần trong ngày. Thời gian còn lại luôn đóng kín cửa. Ánh sáng không vào được bên trong để làm ấm không gian. Tạo điều kiện tốt cho nấm mốc mọc phát triển.

Nguy cơ bị ẩm và nước gây hỏng hàng hóa bên trong rất cao. Bạn nên chống thấm ngược tốt nhất cho kho hàng của mình. Để không bị các tác nhân về nước làm hư hỏng hàng. Không bán được lại tốn kém nhiều hơn việc chống thấm.

Ngay cả khi các kho hàng được mở ra thường xuyên. Những kiện hàng sát tường gây độ ẩm và chắn ánh sáng chiếu vào tường cũng gây hư hại tường. Nếu không có biện pháp bảo vệ tốt.

Kho hàng không được chống thấm thường ẩm ướt, rêu mốc gây hại cho hàng hóa

Do đó, để tránh bạn vừa hư hỏng hàng hóa. Mà vẫn phải mất chi phí làm chống thấm tường nhà kho. Hãy làm ngay khi có thể một cách sớm nhất.

Cách làm chống thấm ngược trong nhà kho.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để thi công chống thấm ngược hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Nếu nhà kho bạn đi thuê, với thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng các biện pháp thi công nhanh. Vẫn dảm bảo an toàn nhưng sẽ hàng năm làm lại một lần cho chắc chắn. Chi phí cũng không cao cho mỗi lần thi công.

Do đi thuê nên thời gian không thể chắc chắn được. Chúng tôi luôn tư vấn bạn chọn cách chống thấm bằng dung dịch thẩm thấu phun bề mặt. Dạng như water seal, indo seal, CT4… Nó còn có mặt mạnh nữa là nếu hàng của bạn đang ở trong kho sẽ gần như không phải dịch chuyển đi đâu mà vẫn thi công tốt.

Còn nếu đó là nhà kho của bạn. Bạn tính được thời gian lâu dài. Hãy lựa chọn những cách phức tạp hơn một chút. Có thể là:

  • Dùng vữa trát pha trộn dung dịch ngăn nước kết hợp lưới thủy tinh bên trong.
  • Sử dụng màng chống thấm ngược gốc silicate hay bitum.
  • Hoặc sử dụng các hỗn hợp tạo lớp nhựa composite hữu hiệu.
  • Dùng sơn chuyên dụng có khả năng ngăn nước cao cấp….

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn lúc này. Chỉ cần bạn thực sự quan tâm và nên quan tâm đến lượng tiền mà nhà kho đang bảo quản giúp bạn. Bạn hãy chống thấm ngược ngay khi có thể.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ KHO GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - đại lý cung cấp dịch vụ chống thấm nhà kho giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá dịch vụ chống thấm nhà kho giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : chống thấm nhà kho, chống thấm nhà kho giá rẻ, dịch vụ chống thấm nhà kho
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav