logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá Bestbond EP753 giá rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 12/07/2019

Chất kết dính đa năng gốc epoxy, hai thành phần Bestbond EP753 được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Chất kết dính này có những đặc điểm gì nổi bật hơn so với các sản phẩm khác? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng của chất kết dính Bestbond EP753

Bestbond EP753 là vữa epoxy đa năng, cường độ cao, hai thành phần, đặc biệt đóng rắn ngay cả trong nước. Đây là sự kết hợp giữa nhựa epoxy, các khoáng silicat chọn lọc và các phụ gia đặc biệt dùng trong công nghệ epoxy.

Với các chỉ tiêu cơ lý thích hợp, Bestbond EP753 cho phép thi công dễ dàng, nhanh chóng ngay cả trong nước đối với các bề mặt bị rỗ, nứt, xâm thực lâu ngày, tiết kiệm thời gian thi công một cách đáng kể.

Bestbond EP753 dùng thích hợp cho các vật liệu như: bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, vữa xây tô, gạch silicate, sắt thép…trong các mục đích:

  • Sửa chữa, dặm vá các vết nứt, rỗ tổ ong, ăn mòn xâm thực…
  • Liên kết các vật liệu với nhau như: lắp ghép bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, cấy ghép bu-lông, sắt thép vào bê tông, đá và các vật liệu cường độ cao khác

Bestbond EP753 dùng thích hợp cho các vật liệu như: bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, vữa xây tô, gạch silicate, sắt thép

2. Đặc điểm nổi bật của chất kết dính Bestbond EP753

Thành phần chế tạo của Bestbond EP753 gồm xi măng đặc biệt, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia, polymer biến tính. Đó là những chất chuyên dụng giúp sản phẩm có độ bền cao theo thời gian.

Độ dẻo của Bestbond EP753 khá cao, độ bám dính tốt, thời gian thi công nhanh chóng, cho phép chỉnh sửa dài. Đặc biệt, sản phẩm không chảy võng nên rất thuận tiện trong quá trình thi công. Điều này cũng giúp nhà thầu tiết kiệm vật tư và nhân công một cách đáng kể.

Bestbond EP753 có tính năng chống thấm cao hơn rất nhiều so với những loại vữa truyền thống trước đây. Nguyên do là vì trong thành phần của keo dán gạch CE150 có chứa các loại phụ gia đặc biệt.

Công trình có sử dụng chất kết dính này sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng do cường độ phát triển của keo nhanh và cao. Sản phẩm có khả năng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình thi công.

Sản phẩm không độc hại, an toàn với môi trường nên có thể sử dụng cho hồ chứa nước sinh hoạt. Chất kết dính Bestbond EP753 cũng không chứa chloride gây ăn mòn cốt thép nên có độ bền rất cao. Sản phẩm rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Xử lý các vết nứt trên bề mặt tường, nền bằng chất kết dính Bestbond EP753

3. Báo giá Bestbond EP753 giá rẻ nhất

Chất kết dính Bestbond EP753 là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để sở Bestbond EP753 chính hãng quý khách hàng hãy đến với ATH Group. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp Bestbond EP753 giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp Bestbond EP753 giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Bestbond EP753, Bestbond EP753 giá, Bestbond EP753 giá rẻ, Bestbond EP753 giá sỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav