logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá băng cản nước best waterbar giá rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 10/07/2019

Băng cản nước là vật liệu quan trọng trong hạng mục chống thấm của các công trình xây dựng. Với những người làm việc trong ngành xây dựng thì băng cản nước không còn xa lạ nhưng người mới tiếp xúc thì còn lạ lẫm. Vậy vật liệu băng cản nước best waterbar có vai trò như thế nào trong các công trình

1. Băng cản nước best waterbar là gì?

Băng cản nước hay còn gọi là Waterstop. Đây là một tấm đúc được tạo nên từ 100% nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao không chứa tạp chất. Băng cản nước có độ bền cao, tính năng chống hóa chất và ăn mòn kim loại cực tốt có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Băng cản nước Bestmix waterbar được làm từ nhựa PVC đàn hồi, chịu nhiệt, chống lão hoá. Sản phẩm được thiết kế để xử lý chống thấm cho các khe co giãn, khe lún, mạch ngừng, joint lạnh… của các kết cấu xây dựng. Best waterbar có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.

Băng cản nước Best waterbar được tạo từ 100% nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao

2. Vai trò của băng cản nước Best waterbar

Hiện nay trên thị trường, băng cản nước nói chung và băng cản nước Best waterbar chỉ có hai màu đó là băng cản nước màu xanh và băng cản nước màu vàng. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay và đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình chống thấm.

Băng cản nước Best waterbar có chức năng dùng để bịt kín các khe nối, khe giãn nở, mạch ngừng trong kết cấu bê tông đổ tại chỗ. Nó giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng nước rò rỉ qua kết cấu bê tông, mang lại tính năng chống thấm cao. Mặc dù hiện tại có rất nhiều giải pháp chống thấm thi công mạch nhưng, nhưng sử dụng băng cản nước vẫn được xem là giải pháp hiệu quả và phổ biến nhất.

Sử dụng băng cản nước Best waterbar chống thấm mạch ngừng và các công trình nhà ở

3. Ứng dụng của băng cản nước best waterbar

Băng cản nước best waterbar được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, sản phẩm này được sử dụng trong những vị trí:

  • Được ứng dụng vào trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột
  • Được dùng trong mạch ngừng thi công có móng giật cấp
  • Được dùng trong mạch ngừng thi công giữa sàn và cột
  • Mạch ngừng thi công ở dầm
  • Mạch thi công công trình ở vỏ vòm
  • Được ứng dụng vào các mạch ngừng thi công đối với các công trình phải chạy dài như đường băng bố trí chung với khe co giãn, đường ô tô,…
4. Báo giá băng cản nước best waterbar giá rẻ nhất

Băng cản nước là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm băng cản nước đến từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Tuy nhiên địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng được nhiều người đón nhận và quan tâm đó là ATH Group.

ATH Group - Đại lý cấp 1 cung cấp băng cản nước Best waterber giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi cung cấp Băng cản nước Best waterbar giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Best waterbar, Best waterbar giá, Best waterbar giá sỉ, Best waterber giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav