logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu là gì? Báo giá chống thấm tinh thể thẩm thấu rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 29/07/2019

Thi công chống thấm là một trong những bước vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà ở. Hiện nay, có rất nhiều phương án chống thấm hiệu quả cho từng khu vực của ngôi nhà. Trong đó, chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu là công nghệ chống thấm mới và hiện đại. Và công nghệ này đang dần phổ biến ở Việt Nam những năm trở lại đây.

Tại sao công nghệ thẩm thấu này lại ưu Việt và được nhiều chủ đầu tư tin dùng như vậy? Bài viết sau đây của ATH Group sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi này.

Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu là gì?

Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu chuyển dạng bê tông thông thường thành lớp chống thấm bê tông. Cơ chế này có tác dụng chống thấm hiệu quả hơn đối với công. Chống thấm bằng vật liệu thẩm thấu này sẽ trở thành một hợp phần nội sinh từ bê trong của khối bê tông.

Khi phải tương tác với nước và các thành phần có trong bê tông, chống thấm thẩm thấu gốc tinh thể sẽ phản ứng hóa học. Tạo ra hàng triệu các sợi tinh thể nội sinh phía bên trong ống mao mạch. Các sợi tinh thể ngăn chặn lại sự xâm thực của các hạt tinh thể nước.

Chúng sẽ bịt kín tất cả dòng nước chuyển vận qua hệ thống lỗ rỗng trong khối bê tông. Hàn gắn vĩnh cửu đường thoát nước và các tạp nhiễm thể nước muốn thẩm thấu qua.Các tinh thể này khi đó sẽ đóng vai trò là tác

nhân khâu, vá hay hàn gắn vết nứt bê tông. Nhằm đảm bảo cấu trúc hình thành được ổn định và duy trì khả năng chống thấm tuyệt đối.

Chống thấm thẩm thấu áp dụng cho tất cả các công trình bê tông có yêu cầu chống thấm. Trong các công trình xây dựng dân dụng, cầu, cảng, đường hầm, thủy điện, bể chứa nước…

Sản phẩm chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu của ATH Group

Hiện tại, chúng tôi đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu. Mỗi sản phẩm đều có tính năng vượt trội phù hợp với yêu cầu của công trình.

Vật liệu chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu

Chống thấm tinh thể thẩm thấu Lanko K11 Matryx

Chống thấm tinh thể thẩm thấu Masterseal 530

Chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron Admix

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Am Flexseal

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Aquafin IC

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Betec M5

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Brushbond TGP

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Materseal 530

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Neopress Crystal

Lớp phủ chống thấm và tăng cứng tinh thể Penetron Plus

Phương pháp thi công chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu

Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu có rất nhiều điểm tích cực tác động đến chất lượng công trình. Tuy nhiên, phương pháp thi công của của nó lại khá đơn giản và ít chi phí đầu tư.

Dạng chống thấm thẩm thấu thường được các nhà sản xuất khuyên dùng là: thi công trên bề mặt bê tông và trộn sẵn với vữa bê tông. Thông thường để giảm tối đa chi phí thi công, ta thường chống thấm khi khối bê tông hoàn chỉnh. Phương pháp trộn vữa với bê tông sẽ cho sản phẩm bê tông có tính năng chống thấm cao hơn.

Đối với sản phẩm chống thấm thẩm thấu dạng bột, ta có thể rắc lên trên bề mặt của bê tông tươi. Sau đó dùng máy chuyên dụng để làm mịn tạo bề mặt chống thấm vững chắc. Hoặc trộn thành dạng dịch lỏng rồi phun hoặc quét lên bề mặt của bê tông.

Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu có thể dùng để chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm khu ban công – logia, chống thấm khu vệ sinh.

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm tầng hầm là vô cùng quan trọng cho công trình xây dựng. Để chống thấm tầng hầm hiệu quả thì nên sử dụng lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm Materseal 530.

Chống thấm sàn mái

Không chống thấm sàn mái kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người. Chất chống thấm tinh thể thẩm thấu được giới kiến trúc ưa chuộng hiện nay là Lanko K11 Matryx.

Chống thấm khu ban công – logia

Chống thấm khu ban công – logia

Logia là khu vực giống như ban công của ngôi nhà. Logia gắn liền với kết cấu của nền móng còn ban công là phần nhô ra riêng biệt. Để chống thấm khu ban công – logia có thể sử dụng một số vật liệu như: Chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron Admix.

Chống thấm khu vệ sinh

Chống thấm khu vệ sinh triệt để luôn là ưu tiên hàng đầu khi thi công công trình. Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu phù hợp là chống thấm tinh thể thẩm thấu Lanko.

Ưu điểm của chống thấm tinh thể thẩm thấu

Chất chống thấm tinh thể thẩm thấu hiện được dùng phổ biến trong ngành xây dựng với tính ứng dụng cao. Ưu điểm lớn nhất của chống thấm dạng này là có thể chống thấm thuận và ngược. Dễ thi công, phối trộn, áp dụng được cho nhiều loại địa hình kết cấu với tuổi thọ cao.

Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu hơn hẳn các công nghệ chống thấm truyền thống như: chống thấm màng bitum, chống thấm gốc xi măng, Chống thấm gốc polymer… Không gây ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng. Thấm sâu vào bê tông theo thời gian.

BÁO GIÁ CHỐNG THẤM GỐC TINH THỂ THẨM THẤU GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - Chuyên gia thi công chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá thi công chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu, chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu giá rẻ, Chống thấm gốc tinh thể thẩm thấu là gì, thi công chống thấm gốc tinh thể thẩm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav