logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Báo giá dịch vụ chống thấm bể bơi và bể ngầm gía rẻ nhất

Đăng bởi ATH vào lúc 18/07/2019

Với sự trải nghiệm ở nhiều công trình từ làm mới, cải tạo và nâng cấp hồ bơi, mới thấy tầm quan trọng của việc chống thấm trong khi xây dựng một hồ bơi. Việc chống thấm bể bơi thường khá dễ dàng, tiết kiệm và có nhiều phương án thi công nhưng nếu công trình của bạn không tính toán thi công chống thấm ngay từ đầu, khi xảy ra tình trạng nước bị rò rỉ ngấm vào đất ở những khu vực này, việc xử lý có thể sẽ khó khăn hơn, ví dụ như những bể bơi đang hoạt động với sức chứa khối lượng nước rất lớn. Bởi khi xử lí , cải tạo hay nâng cấp một hồ bơi tốn rất nhiều chi phí nó gần bằng xây lại một hồ bơi mới nên việc hiểu và thực hiện tốt quy trình CHỐNG THẤM HỒ BƠI sẽ giúp bạn không mắc phải sai lầm trong việc xây dựng hồ bơi cho mình.

Chống thấm hồ bơi chống thấm bể nước ngầm phương pháp như sau

I. Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm:
- Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…
- Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.
- Không nên dùng nước trộn ximăng bột để ngâm hay quét hồ dầu ximăng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm.
- Đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông.
- Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt chống thấm trước.

Cấu trúc chống thấm hồ bơi chuyên nghiệp

II. Công tác chuẩn bị bề mặt chống thấm:
- Băm, đục sạch các lớp hồ vữa ximăng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…
- Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt dài lớn hay xuyên sàn (nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm. Băm đục gỡ sạch các dăm gỗ, giấy, tạp chất còn sót trên mặt bê tông.
- Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.
- Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông (nếu đã được định vị ngay trong quá trình đổ bê tông, nhưng chưa lắp đặt sản phẩm dừng nước), đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm bể nước, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.
- Dùng búa băm có lưỡi thép mỏng và sắc để kiểm tra và băm sạch hết các hóa chất, sơn, tạp chất, hồ vữa ximăng dư thừa thấm sâu hay bám dính trên bề mặt bê tông kết cấu cần xử lý chống thấm.
- Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt. Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, cọ quét hay máy phun chuyên dụng.
- Để phơi mặt bê tông khô tự nhiên hoặc làm khô những khu vực còn ẩm ướt trên bề mặt bằng máy thổi cầm tay.

Quy trình thi công chống thấm bể bơi hồ bơi bể ngầm hiệu quả

III. Quy trình thi công chống thấm hồ bời - bể ngầm:

1 .Khu vực áp dụng :

-Toàn bộ tường vây,sàn bể tiếp đất.

- Chống  thấm trực tiếp trên bề mặt Bê tông cốt thép rắn chắc.

2.Trình tự thi công bản vẽ:

2.1 Nhận mặt bằng,vệ sinh ,trám trét...

2.2 Quét chống thấm.         

2.3 Nghiệm thu, bàn giao
 

1. Bước 1 vệ sinh:

- Kiểm tra, đục, băm, mài, cắt... lọai bỏ lớp mảng bám, vữa tô, bêtông yếu, lớp bêtông rỗng, lớp bề mặt bong tróc,  hoặc tạp chất như sắt, coffa…lẫn bên trong kết cấu (nếu có)… cho đến nền  BTCT rắn chắn .

2. Bước 2 trám trét, khoan, neo:

- Trám trét cho liền lạc bề mặt KVCT bằng 01 lớp vữa ximăng cát cường độ cao có trộn phụ gia  Sika Latex,Quicseal 608....hoặc những vật liệu tương đương tạo bề mặt KVCT liền lạc, rắn chắc…

3. Bước 3 quét chống thấm :

- Quét lớp chống thấm Mariseal 300, Quicseal 104s, Quicseal 144,Sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương..... thứ nhất cho toàn bộ bề mặt KVCT theo một chiều nhất định theo  đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu.

- Đợi khô sau 3 giờ, quét lớp chống thấm Mariseal 300,Quicseal 104s, Quicseal 144,Sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương.....  thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu đợi khô hoàn toàn ít nhất 72 giờ .

3.4 Nghiệm thu:

Kiểm tra ,theo dõi,nghiệm thu bàn giao hoàn thiện các bước kế tiếp.

BÁO GIÁ CHỐNG THẤM BỂ BƠI VÀ BỂ NGẦM GIÁ RẺ 

ATH Group - Chuyên gia chống thấm bể bơi và bể ngầm hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá dịch vụ chống thấm bể bơi và bể ngầm giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Tags : báo giá dịch vụ chống thấm bể bơi và bể ngầm giá rẻ, chống thấm bể bơi, chống thấm bể bơi giá rẻ, dịch vụ chống thấm bể bơi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav