logo Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Neodur Fast Track - Chất chống thấm polyurea Neotex

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
1₫
MÔ TẢ Neodur Fast Track: Neodur Fast Track là lớp phủ chống thấm polyurea gốc dung môi, hàm lượng chất rắn cao. Nó nhanh khô và nhanh ninh kết, có thể ứng dụng cho toàn bộ hệ thống sàn  (lớp lót & 2 lớp phủ) trong vòng 8 giờ (25oC). Neodur Fast Track - Chất chống thấm polyurea Neotex ĐẶC TÍNH Neodur Fast Track...
Hãy gọi Liên hệ 0969 66 11 66

MÔ TẢ Neodur Fast Track:

Neodur Fast Track là lớp phủ chống thấm polyurea gốc dung môi, hàm lượng chất rắn cao. Nó nhanh khô và nhanh ninh kết, có thể ứng dụng cho toàn bộ hệ thống sàn  (lớp lót & 2 lớp phủ) trong vòng 8 giờ (25oC).

Neodur Fast Track - Chất chống thấm polyurea Neotex

ĐẶC TÍNH Neodur Fast Track :

Neodur Fast Track có thể được ứng dụng chỉ một lớp khi bề mặt nhẵn mịn và được xử lý trước thích hợp.

– Nó được pha chế từ nhựa nguyên chất và chứa chất lọc tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và điều kiện thời tiết thay đổi bất lợi.

– Nó ninh kết nhanh nên thời gian hết dính nhanh (1-2 giờ).

– Nó có khả năng chịu mài mòn và áp suất cơ học cao.

– Nó có khả năng kháng hóa chất cao (trong axit loãng – kiềm, dầu xe hơi, dầu lửa, vv.)

ỨNG DỤNG Neodur Fast Track:

– Đường dốc ra vào kho, gara, sân thượng, bãi đỗ xe

– Sàn chợ trong nhà & ngoài trời, xưởng công nghiệp

– Khu giặt là ngoài trời, trạm xăng, vv..

Hướng dẫn sử dụng Neodur Fast Track

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt bê tông phải thô nhám (không nhẵn), vững chắc, khô, không nhiễn bụi bẩn, dầu, mỡ. Ứng dụng Neodur®Fast Track PR nguyên chất hoặc chỉ pha với 3% dung môi Neotex® PU 0413 trong trường hợp nhiệt độ cao trong lúc thi công. Sau đó quét 2 lớp Neodur Fast Track

NeodurFast Track có thể được quét 3 giờ (25C) sau khi quét lót bề mặt.

Pha trộn: Trước khi thi công, Neodur Fast Track Part A & Neodur®Fast Track Part B cần được khuấy trước trong từng thùng riêng. Đổ 2 phần (trọng lượng) Part B vào 3 phần (trọng lượng) Part A, dùng thanh khuấy cơ tốc độ trung bình (300 vòng/phút) khuấy khoảng 1 phút.

Thi công: NeodurFast Track có thể được lăn hoặc quét mà không cần pha loãng, hoặc có thể được pha với 3% dung môi Neotex® PU 0413 trong trường hợp nhiệt độ môi trường cao trong lúc thi công. Ngay sau khi trộn xong, đổ ngay vật liệu lên bề mặt rồi dùng con lăn lông ngắn hoặc chổi san đều. Lớp Neodur Fast Track thứ hai có thể được thi công 2 giờ sau lớp thứ nhất.

Chống trơn trượt: Ngay sau khi thi công lớp Neodur Fast Track thứ nhất, rải cát thạch anh đều lên toàn bộ bề mặt sàn, cỡ hạt tối đa 0,2 mm (tức là Cát thạch anh M34). Sử dụng cát thạch anh cỡ to hơn, như M32, sẽ cho khả năng chống trơn trượt tốt hơn. Sau 3 giờ, loại bỏ hết cát thừa bằng máy hút bụi và thi công lớp Neodur Fast Track kế tiếp. Trong trường hợp này, định mức tiêu thụ là 0,5 kg/m²/2 lớp.

Bảo dưỡng: Làm sạch hệ thống đã ninh kết tốt nhất bằng cách lau bề mặt bằng nước và xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy nhẹ. Một số chất tẩy rửa có thể tác hại đến màu của sàn đã được thi công. Cần thử từng loại thuốc tẩy trên một khu vực nhỏ để đảm bảo không gây hư hại.

Lưu ý đặc biệt

Sau khi khuấy toàn bộ hỗn hợp, để trong thùng khoảng 1 phút và rồi đổ ngay toàn bộ vật liệu lên bề mặt, tránh tình trạng polyme hóa vật liệu ngay trong thùng.

- Do tốc độ ninh kết và khô nhanh nên cần phải định lượng vừa đủ lượng vật liệu cần dùng trước khi trộn.

- Không lăn quá mức hoặc lăn lại trong lúc thi công.

- Cần thay con lăn sau từng 100m2thi công liên tục. Sử dụng con lăn khác nhau cho từng lớp.

- Bề mặt cần được để khô trong thời gian thi công và bảo vệ khỏi độ ẩm gia tăng. Trường hợp độ ẩm gia tăng, bề mặt nên được quét lót bằng Neopox® Primer AY.

- Không thi công sản phẩm khi nhiệt độ <5°C, độ ẩm môi trường >80%, độ ẩm mặt nền>4%, hoặc độ ẩm dự đoán gia tăng trong thời gian ninh kết của sản phẩm. Bằng không, phồng rộp sẽ xuất hiện trên bề mặt sơn.

  • Sản phẩm nên được ứng dụng sau khi bê tông mới đã được tối thiểu 4 tuần tuổi.
  • Quét phủ lên bề mặt mới được sơn tươi phải được tiến hành trong vòng 24 giờ, nếu không thì cần phải cào nhẹ lớp sơn tươi để tránh các vấn đề về bám dính.

- Trong trường hợp cần đông kết nhanh, dùng Neodur®Polyurea M, sau khi quét lót bằng Neodur Fast Track PR, trộn thêm 2-2,5Kg bột thạch anh (M300) với 1kg Neodur®Polyurea M. Trộn từng lượng nhỏ do thời gian sống ngắn của hỗn hợp(5 phút ở nhiệt độ 25C). Trường hợp không cần tốc độ đông kết nhanh đối với các dự án đặc biệt, có thể dùng Epoxol®Putty để thay thế.

  • Thay vì Neodur®Fast Track PR, có thể ứng dụng Acqua®Primer hoặc Epoxol®Primer cho lớp lót, nếu không cần lớp lót đông kết nhanh.

Đóng gói: Bộ 5kg trong thùng thiếc (phần A&B được định sẵn tỷ lệ).

Bảo quản

Thời hạn sử dụng 2 năm (5-40°C) khi còn nguyên bao gói, tránh sương giá và ánh nắng trực tiếp.

Vật liệu phụ trợ

Dung môi Neotex®1021: Chất pha loãng đặc dụng cho pha sơn epoxy Thùng 1 lít, 5 lít, 20 lít.

Epoxol®Putty: Hệ thống epoxy lưu biến, hai thành phần được tăng cường khả năng chịu hóa chất và ăn mòn cơ học để trám khe sau khi đã quét lót bề mặt.

Thùng: Bộ 1 kg, 6kg và 20 kg.

Neodur®Polyurea M: Hệ thống polyurea ninh kết nhanh, hai thành phầnđược tăng cường khả năng chịu hóa chất và ăn mòn cơ học dành cho trám chít cục bộ sau khi quét lót bề mặt. Thùng: Bộ 20 kg

Acqua®Primer: lớp lót epoxy gốc nước, hai thành phần dành cho bề mặt bê tông.

Thùng: Bộ 7 kg.

Epoxol®Primer: Lớp lót epoxy gốc dung môi, hai thành phần

Thùng: Bộ 5 kg & 10kg.

Địa chỉ mua Neodur Fast Track giá rẻ uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, tuy nhiên để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối chính thức.

ATH Group - đại lý cung cấp Neodur Fast Track giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

ATH Group - Chúng tôi báo giá Neodur Fast Track giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav